วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่เครียดปัญหารุมเร้า ใช้ขากางเกงผูกคอดับ

หนุ่มใหญ่เครียดปัญหารุมเร้า ใช้ขากางเกงผูกคอดับ

  • Share:

หนุ่มอุดรฯ วัย 44 ปี มีอาการทางประสาท คิดสั้นตัดสินใจใช้ขากางเกงผูกกับขื่อโรงรถข้างบ้าน แขวนคอดับ ขณะพี่สาวเผยน้องชายติดสุรา และชอบเพ้อถึงอดีต...

เมื่อเวลา 06.20 น. วันที่ 21 เมษายน 2558 ในขณะที่ ร.ต.ท.กฤษดา ชานนท์ พงส.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งจาก นายอินทร์เขียว เมืองเลน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.หนองหาน จ.อุดรธานี ว่ามีคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 1 บ้านหนองงิ้ว ต.หนองหาน จ.อุดรธานี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวง และแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองหาน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายอนุชา เสนสุข อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 111 หมู่ 1 ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี สภาพนุ่งกางเกงยีนส์ สวมเสื้อยืดสีดำ ผู้ตายใช้ขากางเกงผูกกับขื่อโรงรถข้างบ้าน เสียชีวิตมากว่า 5 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบสวน นางนวลจันทร์ คำโสภา อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายมีอาการทางประสาท อาศัยอยู่บ้านเดียวกับตน มีอาชีพรับจ้างทั่วไป มีนิสัยชอบดื่มเหล้า โดยจะชอบคร่ำครวญถึงอดีต ซึ่งในวันเกิดเหตุ ช่วงเช้าตรู่หลังจากตนตื่นนอน กำลังจะไปหุงหาอาหารที่ห้องครัว พบว่า น้องชายได้ใช้กางเกงขายาวผูกกับขื่อโรงรถ แล้วผูกคอตนเองจนถึงแก่ชีวิต จากนั้นตนจึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้าน และเจ้าหน้าที่ให้ออกมาตรวจสอบดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ทำการลงบันทึกประจำวันเอาไว้ เพื่อเป็นหลักฐานและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้