วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีเจซี' หนุนครูไทย จัดอบรมเพิ่มศักยภาพ ประเดิมภาคเหนือ

บีเจซี เดินหน้าสนับสนุนเพิ่มศักยภาพครูไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ฝึกอบรมเสริมอาวุธทางปัญญาที่สามารถนำไปใช้ได้จริง ประเดิมภาคเหนือ ที่ จ.เชียงใหม่ 2 พฤษภาคม นี้

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี เปิดเผยว่า บีเจซี ได้สร้างสรรค์โครงการที่มุ่งเน้นด้านการศึกษาและการพัฒนาบุคลากร อันเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งในการพัฒนาประเทศและการพัฒนาองค์กร ด้วยการให้โอกาสแก่กลุ่มเป้าหมายผ่านกิจกรรมในรูปแบบโครงการต่างๆ เพื่อเป็นการตอบแทนสังคม สำหรับโครงการ “บีเจซี ครูไทยของแผ่นดิน” เป็นอีกหนึ่งโครงการสำคัญที่ บีเจซี มุ่งมั่นและตั้งใจเพื่อตอบแทนพระคุณครูไทย ที่มีความเสียสละและทุ่มเทในภารกิจสร้างเยาวชนผู้เป็นอนาคตของประเทศ

สำหรับกิจกรรม roadshow 4 ภาค ภายใต้โครงการ “บีเจซี ครูไทยของแผ่นดิน” เป็นการอบรมแบบระยะสั้น ระยะเวลา 1 วัน โดยบีเจซี ได้คัดสรรประเด็นที่น่าสนใจและครูที่เข้าอบรมจะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงผ่านวิทยากรคุณภาพและมากด้วยประสบการณ์ เข้าร่วมถ่ายทอดวิทยายุทธ ได้แก่ นายศุ บุญเลี้ยง ศิลปินและนักเขียน และนายสุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ หรือ คุณเช็ค พิธีกรรายการโทรทัศน์ โดยเปิดรับสมัครครูไทยที่สอนในระดับประถมศึกษาในแต่ละภูมิภาคทั่วประเทศเพื่อเข้ารับการอบรม มีทั้งสิ้น 4 รุ่นๆ ละ 100 คน รวม 400 คน ในพื้นที่ 4 ภูมิภาค ได้แก่ รุ่นที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ รุ่นที่ 2 จังหวัดนครราชสีมา รุ่นที่ 3 จังหวัดสุพรรณบุรี และรุ่นที่ 4 จังหวัดสุราษฎร์ธานี ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก บีเจซี จะแจ้งผลตรงถึงครูทุกท่าน โดยการอบรมรุ่นที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ ณ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่.

บีเจซี เดินหน้าสนับสนุนเพิ่มศักยภาพครูไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ฝึกอบรมเสริมอาวุธทางปัญญาที่สามารถนำไปใช้ได้จริง ประเดิมภาคเหนือ ที่ จ.เชียงใหม่ 2 พฤษภาคม นี้ 21 เม.ย. 2558 14:05 21 เม.ย. 2558 15:38 ไทยรัฐ