วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฌอห์ณ' ผู้ชายในฝันเป็นสามีแห่งชาติไปละ จิ้น!'เอสเธอร์'คนเชียร์ให้จริง จน'หมาก'ยังแซว

ดังทะลุจอจิ้นพระนาง ฌอห์ณ จินดาโชติ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในละคร “เล่ห์รตี” จน หนุ่มฌอห์ณ กลายเป็นเทรนด์ฮอต “สามีแห่งชาติ” และขึ้นแท่นชายในฝันของสาวๆ ละครจบคนก็ไม่จบยิ่งลุ้นคู่จิ้นให้จริง!ลุ้นไปถึง หมาก-ปริญ ยังมาแซว

ต้องถาม ฌอห์ณ ว่าแล้วตกลงเป็นอะไรกันแน่จ๊ะ?

“ผมโทร.ไปด่าหมากมาแล้ว(หัวเราะ) หมากคงไม่ค่อยเห็นผมลงรูปคู่ใคร ปกติลงรูปดอกไม้ใบหญ้า ผมก็ตกใจนะ หลังจากหมากเข้ามาคนก็มาคอมเมนต์ต่อเยอะมากรอว่าผมจะตอบยังไง ผมเลยไปบอกน้อง ก่อน น้องก็ไม่ว่าอะไร เลยตอบหมากไปว่าแค่เอ็นดูน้อง มันก็เป็นสีสัน กับน้องเราก็ยังทำงานร่วมกันอีก ก็ยังเจอกันมีงานถ่ายนิตยสาร มีอีเวนต์ เดี๋ยวก็มีละครด้วยกันอีกเราก็ยังคงเหมือนเดิม เค้าก็เป็นน้องที่ผมเอ็นดู”

น้ำหยดลงหินค่อยๆซึมซับกันไป?

“ผมว่าที่ผ่านมาที่ตอบทุกครั้งทุกคนก็คงเข้าใจว่ามันอยู่ในขอบเขตแบบไหน ผมไม่ได้บอกว่าไม่ชอบน้อง ตั้งแต่แรกก็ไม่เคยปฏิเสธอะไร(ยิ้ม) แต่ทุกอย่างมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น น้องอายุยังน้อย มีคุณพ่อคุณแม่ด้วย ผมไม่อยากให้น้องต้องมาเสียเพราะเรื่องเป็นข่าวกับผม เพราะเค้าต้องไปเล่นกับคนอื่นอีก ปล่อยให้เป็นเรื่องเวลาให้คนสองคนจัดการมันเองดีกว่า”

ถ้าเอสเธอร์จิ้นกับคนอื่นล่ะเราจะหวงมั้ย?

“มันก็ขึ้นอยู่กับว่าตอนนั้นเราสองคนเป็นยังไง ไม่หวงแต่ห่วงมากกว่า เราให้เกียรติกัน น้องไปเล่นเรื่องอื่นก็มีมาปรึกษาช่วยวิเคราะห์บทกัน”

กลายเป็นสามีแห่งชาติ เป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ?

“น่าจะประมาณว่าสาวๆอยากได้คนคาแรกเตอร์ คุณเสกข์ แบบนี้เป็นสามี ละครกระแสดีมาก ผมเกิดมา 26 ปี ก็ไม่เคยเจอปรากฏการณ์แบบนี้มีวันนึงผมไปเดินพารากอน มีผู้ชายคนนึงเดินมาพร้อมแฟนเค้า แล้วบอกผมว่า นี่ไงผัวเธอ (หัวเราะ) ผู้หญิงก็บอกว่า ถ่ายรูปให้หน่อย ผมดีใจนะ แต่ไม่ได้ล่องลอยใช้ชีวิตเหมือนเดิม ตัวละครมีคนรักผมก็ดีใจ”

กดดันมั้ย?

“ไม่กดดัน ผมใช้ชีวิตไม่ได้ดีไม่ได้เลวไปกว่านี้ อาจจะต้องระวังตัวเอง ระวังคำพูดมากขึ้น ที่อโคจรผมก็ยังไปบ้างตามวัย ไม่ได้ถือว่าใช้ชีวิตลำบาก เราก้าวเข้ามาตรงนี้ เราก็ต้องวางตัวดีตั้งแต่แรก”

ล่าสุดไปเล่นสงกรานต์งานเดียวกับกุ๊บกิ๊บด้วย?

“เค้าอยู่ข้างบน ผมอยู่ข้างล่างครับ ถามว่าข่าวของเค้าตอนนี้จริงๆเพื่อนเราสนิทกับใคร ก็เป็นพาร์ทของเค้าดีกว่า เพื่อนเค้าก็คือเพื่อนเค้า เค้าก็ดูแฮปปี้ดีนะครับ”.

ดังทะลุจอจิ้นพระนาง ฌอห์ณ จินดาโชติ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในละคร “เล่ห์รตี” จน หนุ่มฌอห์ณ กลายเป็นเทรนด์ฮอต “สามีแห่งชาติ” และขึ้นแท่นชายในฝันของสาวๆ ละครจบคนก็ไม่จบยิ่งลุ้นคู่จิ้นให้จริง!... 21 เม.ย. 2558 13:53 21 เม.ย. 2558 15:56 ไทยรัฐ