วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไล่ล่า 3โจ๋ ขี่จยย.ใช้มีดจี้ตระเวนชิงทรัพย์ หนุ่ม 16 รอดหวุดหวิด

3 คนร้ายเหิม ขี่จยย.ตามประกบหนุ่ม 16 เด็กเสิร์ฟร้านอาหารย่านปทุมฯ เงื้อมีดจะแทง ต้องหักรถหลบจนตกคูน้ำ บาดเจ็บ ส่วนกลุ่มคนร้ายชิ่งหนี ก่อนไปกระชากกระเป๋าเหยื่อรายอื่น ตร.ตามไล่ล่า...

วันที่ 21 เม.ย. 58 พ.ต.ท.ขวัญชาติ แจ่มจำรัส พงส.สภ.คูบางหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ ว่ามีคนร้ายพยายามทำร้ายและปล้นทรัพย์ผู้เสียหาย โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณริมถนน ปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ม.6 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว พร้อมด้วยชุดสืบสวน และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบ นายเมธา ยิ้มละมัย อายุ 16 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 36/6 ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี เนื้อตัวเปียกโชก และมีบาดแผลที่บริเวณขาข้างขวา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.ปทุมธานี นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุภายในคูน้ำข้างทาง พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 3 กณ 6815 กรุงเทพมหานคร และหมวกกันน็อกตกอยู่ในน้ำ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้


จากการสอบสวน นายเมธา ให้การว่า ตนทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟ ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านของเมืองปทุมธานี ขณะขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเพื่อกลับบ้าน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ มีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ นั่งซ้อนท้ายมา 3 คน แล้วเข้ามาประกบตน ก่อนที่ชายคนกลางเอามือกระชากแขนตนพร้อมพูดว่า "มองหน้าทำไม" จากนั้นชายคนที่ซ้อนท้ายหลังสุดก็ชักมีดจะแทงตน ตนจึงหักรถหลบ และตกลงไปในคูน้ำข้างทาง โดยศีรษะกระแทกกับขอบปูน แต่โชคดีที่สวมหมวกกันน็อก จากนั้น ก็ไม่เห็นคนร้าย จึงรีบตะเกียกตะกายขึ้นมาแล้ววิ่งไปเรียก รปภ.ของบริษัทน้ำมันพืชปทุม ให้แจ้งตำรวจ

และขณะที่เจ้าหน้าที่ กำลังตรวจสอบรายละเอียดอยู่นั้น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.คูบางหลวง อีกว่ามีเหตุคนร้ายกระชากกระเป๋า ชาวบ้านที่บริเวณ ถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ม.6 ต.คูบางหลวง ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กม. และคนร้ายมีจำนวน 3 คน ใช้รถจักรยานยนต์คันเดียวซ้อน 3 โดยคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกันที่ก่อเหตุครั้งนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

3 คนร้ายเหิม ขี่จยย.ตามประกบหนุ่ม 16 เด็กเสิร์ฟร้านอาหารย่านปทุมฯ เงื้อมีดจะแทง ต้องหักรถหลบจนตกคูน้ำ บาดเจ็บ ส่วนกลุ่มคนร้ายชิ่งหนี ก่อนไปกระชากกระเป๋าเหยื่อรายอื่น ตร.ตามไล่ล่า... 21 เม.ย. 2558 10:37 21 เม.ย. 2558 16:57 ไทยรัฐ