วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อตาสุดทน! เขยเมา-มีปัญหาลูกสาว คว้าปืนยิงดับ

พ่อตาสุดทน! เขยเมา-มีปัญหาลูกสาว คว้าปืนยิงดับ

  • Share:

พ่อตาเดือดชักปืน 9 มม. กระหน่ำยิงลูกเขย 3 นัดซ้อน ไปตายที่โรงพยาบาล เหตุเมาแล้วมักมีปัญหาเมีย หลังก่อเหตุพาเมีย ลูก และหลาน นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์หลบหนี เร่งสกัดจับ ...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 20 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ปัญญา สงหมวก พงส.สภ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุจาก รพ.นาบอน ว่ามีคนยิงกัน มาเสียชีวิตที่ รพ. จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุเทพ ก่อสกุล ผกก. พ.ต.ท.ไชยันต์ รัตนพงศ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ปฏิภาน ไชยรักษ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สุจินต์ รัตนพันธ์ สวป. ไปที่ รพ.นาบอน ร่วมกับแพทย์เวรชันสูตรพลิกศพ ทราบว่าผู้ตาย ชื่อนายธีรวัฒน์ ธนาวุฒิ อายุ 26 ปี อยู่บ้านหนองตาม เลขที่ 136 ม.10 ต.นาบอน อ.นาบอน สภาพศพนุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ราวนมซ้าย 1 แผล ขมับขวา 1 แผล ท้ายทอย 1 แผล กระสุนฝังใน เลือดทะลัก

หลังชันสูตรพลิกศพ ตำรวจได้ไปตรวจที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 121/1 ม.10 ใกล้ๆ กับบ้านผู้ตาย ที่ลานหน้าบ้านพบรอยเลือดตกอยู่เรี่ยราด และพบหัวกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 หัว ปลอกกระสุน 3 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่ามือปืนรายนี้ ชื่อนายวันชัย ชูศรีนวล หรือโก้ อายุ 39 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีม สีขาว ไม่ทราบทะเบียน พร้อมด้วยนางสุภาภรณ์ ชูศรีนวล อายุ 41 ปี ภรรยา น.ส.เกด (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ลูกสาว และ ด.ช.ไม่ทราบชื่อ อายุ 7 เดือน ลูกของ น.ส.เกด ขี่หลบหนีไป ตำรวจได้วิทยุสกัดจับ แต่ไร้วี่แวว

จากการสอบถาม พ.ต.ท.สุจินต์ รัตนพันธ์ สวป. เบื้องต้นทราบว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น นายวันชัย หรือโก้ ผู้ต้องหารายนี้มีบ้านเดิมอยู่เลขที่ 40 ม.7 ต.ลำพี อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา พาครอบครัวมาตั้งรากฐานอยู่ที่เกิดเหตุ ประมาณ 2 ปี มีอาชีพทำสวนยางพารา ต่อมา น.ส.เกด บุตรสาว ได้แต่งงานอยู่กินกับนายธีรวัฒน์ ธนาวุฒิ จนมีบุตรชาย 1 คน นายธีรวัฒน์ชอบดื่มสุรา พอเมาแล้วมักมีปากเสียงกับภรรยา นายวันชัย พ่อตาเคยว่ากล่าวตักเตือนหลายครั้ง วันเกิดเหตุ นายธีรวัฒน์ อยู่ในอาการเมาสุรา แล้วมีปัญหากับ น.ส.เกด ต่อหน้าต่อตานายวันชัย ผู้เป็นพ่อ ทำให้นายวันชัยทนไม่ไหว คว้าปืนพก 9 มม. จ่อยิงลูกเขยเสียชีวิตดังกล่าว

พ.ต.ท.สุจินต์ กล่าวด้วยว่า นายวันชัยเป็นคนรักลูกรักเมีย หลังก่อเหตุจึงพยายามนำภรรยา ลูกสาว และหลาน นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปอย่างทุลักทุเล เชื่อว่านายวันชัยน่าจะขี่รถจักรยานยนต์กลับไปที่บ้านเกิด อ.ท้ายเหมือง ซึ่งทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้