วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชอบเสียง ‘ฟาง’

ชอบเสียง ‘ฟาง’

โดย กุ๊กกิ๊ก
22 เม.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มาแร้ววววว (กรุณาเปล่งเสียงอ่านแบบ โอเปร่า) พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ต้องให้เกียรติอาการคันด้วยค้า เพราะคันมาจากซอกเล็บ ที่เหน็บในหัวใจ ที่ดูละครเวทีสุดคลาสสิกมา แพ๊บน้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จอดเวสป้า โดดขึ้นรถหรู มีที่ไหน มโนอีกล่ะ (ฮ้าฮ่าฮา) เปลี่ยนชุดราตรีสุดหรูมานั่งตอบคำถามอาการคันฉบับนี้ดีกว่า

จาก น้องแก้ม ที่บอกให้แม่เขียนมาระบายอาการคัน เมื่อได้ไปดู “The Sound of Music มนตร์รักเพลงสวรรค์” มา

“สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้พาลูกสาว ไปดูละครบรอดเวย์สุดคลาสสิก“The Sound of Music มนตร์รักเพลงสวรรค์”ที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคนทั้งโลกมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ มาจัดแสดงในเวอร์ชั่นภาษาไทย ลูกสาวชอบมาก เพ้อถึง! พี่ฟาง พี่ฟาง ที่รับบท มาเรีย ในครั้งนี้ คืออย่าว่าแต่ลูกเลยคะ แม่อย่างดิฉันยังกรี๊ด..ด เพราะฟาง เสียงดีมาก อ๋อ..ขอโทษนะคะ เห็นว่ามีนักแสดงอีกท่านนึงก็รับบทนี้ด้วย แต่ดิฉันและลูกสาว ได้ไปดูรอบของฟาง ก็เลยขอชื่นชมว่า ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ร้องได้ดีมาก ตอนที่เขาร้องเพลง เฟย์ฟางแก้ว ก็นึกไม่ออกว่า น้องมาแสดงละครเพลงจะร้องออกมายังไง พอได้ฟังเสียงถึงกับชื่นชอบเลยคะ”


ถูกอกถูกใจ พลังเสียง น้องฟาง กันเป็นแถว ฟาง เองก็ตื่นเต้น ผ่านเวทีร้องเพลงมานักต่อนัก แต่ประเดิมละครเวทีครั้งแรกมีตื่นเต้น ได้ร่วมงานกับ ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ผู้รับบท“ผู้การฟอนทรัปป์” ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ผู้กำกับ แต่ละคนที่เอ่ยนามมา ระดับเก่งๆทั้งนั้น

ใครที่อยากรู้ น้องฟาง เก่งยังไง ยังมีเวลา “The Sound of Music มนตร์รักเพลงสวรรค์” ที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด วันนี้ถึง 26 เม.ย. ซื้อบัตรที่ ไทย-ทิคเก็ตเมเจอร์.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้