วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 22/04/58

นายวรานนท์ ยิ้มมงคล นายอำเภอพนัสนิคม ชี้แจงกรณีซอยติดถนน สาย 331 ต.หนองเหียง อ.พนัสนิคม ถนน หนทางยังเป็น ดินลูกรัง มิหนำซ้ำ มีรถสิบล้อบรรทุกดินวิ่งผ่าน ทำฝุ่นฟุ้ง กระจายนั้น อ.พนัสนิคม ตรวจสอบพบว่า ถนนสายดังกล่าว ได้อยู่ในแผนพัฒนาของ ต.หนองเหียง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการจัดสรรงบประมาณ เพื่อสร้างถนนลาดยางแล้ว...

กลายเป็นแหล่ง มอมเมา! ทั้ง บ่อนไฮโล โต๊ะบอล ข้าง วัดโสมนัสประดิษฐ์ เขตเทศบาลวาปีปทุม อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม เด็กนักเรียนติดกันงอมแงม แจ้งตำรวจไม่กล้าแหยม เพราะเจ้าของเป็นคนมีสี สภ.วาปีปทุม ปราบหน่อย...

ยัง ไม่มีไฟฟ้าใช้ ที่บ้าน เลขที่ 27 หมู่ 6 ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา กับเพื่อนบ้านอีก 10 กว่าหลังคาเรือน อยู่กันมา 20 กว่าปี ไฟฟ้ายังเข้าไม่ถึง ทำเรื่องขอ อบต.สูงเนิน ต้องทนอยู่มืดๆ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค พอจะอนุเคราะห์ ได้มั้ย?...

ยังแก้ปัญหาไม่ได้! ที่ หมู่ 1 ต.นาง- ตะเคียน อ.เมือง สมุทรสงคราม มี โครงการสร้างเขื่อน ของกรมชลประทาน บริเวณ วัดปัจจันตาราม โดยผู้รับเหมานำดินมาถมปิดกั้นทางน้ำ จนทำน้ำเน่าเสีย เกษตรกร เดือดร้อน ถ้วนหน้าก็ใช้น้ำไม่ได้ ปัญญา งานเลิศ ผู้ว่าฯ สมุทรสงคราม เร่งแก้ไขปัญหาให้อีกที...

เสาร์–อาทิตย์ หน้าหมู่บ้านเลคไซด์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มี มวยตู้ นักพนันพลุกพล่าน เสียงเอะอะ จอดรถขวางทาง ชาวบ้านเดือดร้อน สภ.คลองหลวง จัดการให้หน่อย...

helpcenter@thairath.co.th

21 เม.ย. 2558 08:56 21 เม.ย. 2558 08:56 ไทยรัฐ