วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 22/04/58

สโมสรนักสู้ 22/04/58

โดย โกลเด้นบอย
22 เม.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

สโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐวันพุธ ที่ 22 เมษายน 2558 อากาศหลายจังหวัดทะลุปรอท 40 ํ C ร้อนสุดๆ กรมอุตุนิยมวิทยาพยากรณ์อากาศอีก 2-3 วัน จะมีพายุฤดูร้อนฝนฟ้าคะนองโปรดระมัดระวังอย่าประมาท

ผวจ.หนองคาย สุชาติ นพวรรณ ร่วมกับ กำภล เมืองโคตร นายก เทศมนตรีเมืองหนองคาย พร้อมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนของจังหวัด จัดปั่นจักรยาน “หนองคาย เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น” ณ อนุสาวรีย์ปราบฮ่อ จ.หนองคาย แข่งขันวัน อาทิตย์ 26 เม.ย.58 ช่วงเช้าปั่นเพื่อสุขภาพ ระยะทาง 9 กม.

ช่วงบ่ายจะเป็นการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา “หนองคายสิงห์ เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2015” เก็บคะแนนสะสมสนาม 2 สมัครได้ที่หน้างานบริเวณอนุสาวรีย์ปราบฮ่อ จ.หนองคาย ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 25 เม.ย. เวลา 15.00-18.00 น. สอบถามรายละเอียดโทร.09-2760-7500 หรือ “โปรโมเตอร์ซัว” วีระชัยโชค มงคลภูมิรัตน์ เตรียมทีมงานต้อนรับทุกระดับประทับใจ

กำหนดพระราชทานเพลิงศพ ทพ.หญิง สมทบ วุฒิพงษ์ เสาร์ 25 เม.ย.นี้ ณ เมรุวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน 17.00 น.

กำหนดฌาปนกิจศพ นางเมตตา เต็มบุญเกียรติ พุธที่ 29 เม.ย.นี้ ที่เมรุวัดธาตุทอง 19.00 น.

เหยียบคันเร่งเต็มที่รัฐบาล คมช.โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นำทีม ครม.แถลงผลงานไปแล้ว ประชาชนคนไทยจะเป็นผู้ให้คะแนน สร้างความสุขได้แค่ไหน สไตล์ดุๆ “บิ๊กตู่” เสือยิ้มยาก

ล่าสุดรัฐมนตรีการท่องเที่ยวและกีฬา กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ก็ร่ายยาวให้ทราบว่าที่ผ่านมา 6 เดือนทำอะไรไปบ้าง กระทรวงนี้ความจริงใหญ่ เบ้อ- เริ่มเทิ่ม สร้างเงิน สร้างรายได้ สร้างชื่อเสียงเกียรติยศมหาศาล แยกได้เป็นสองกระทรวงก็แจ๋ว

สรัญ รังคสิริ - ธนา ไชยประสิทธิ์


สังคมไทยคนไม่ไร้น้ำใจ จากกรณีตำรวจถูกทำร้าย สรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติ การ กลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) มอบประกาศนียบัตรและเงินรางวัลแก่ นางสาวบุศรินทร์ จงประสพโชคชัย และ ติว โด พนักงานหน้าลาน สถานีบริการน้ำมัน ปตท. หจก.รุ่งพิทักษ์บริการ จ.ฉะเชิงเทรา จำนวนคนละ 10,000 บาท เป็นกรณีพิเศษ

ยกย่องและชื่นชมจากกรณีที่พนักงานทั้งสองได้แสดงความกล้าหาญ เข้าช่วยเหลือและปกป้อง พ.ต.ท.กฤษณ์ บุญเรืองคณาภรณ์ (สวป.สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา) ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัสขณะปฏิบัติหน้าที่ เมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมา ถือเป็นฮีโร่ เป็นคนดีที่ ปตท.ภาคภูมิใจ เชิดชูให้เป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคมต่อไป

100-110 ไม่ใช่ใบ้หวย แต่เป็นเป้าหมายเจ้าเหรียญทองสิงคโปร์เกมส์ “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ แม่ทัพนักกีฬาไทยฟันธงมีอินโดนีเซียกับเวียดนามเป็นม้ามืด

สมชัยฐ์ หทยะตันย์ติ - วีระชัยโชค มงคลภูมิรัตน์


เตรียมฟิตตัวให้ 100% 30 พ.ค.นี้ มีมหกรรมปั่นจักรยานคล้องย่ามสร้างบารมีไหว้พระ 9 วัด 2 แผ่นดิน ไทย-เมียนมาร์ แม่สอด-เมียวดี ผู้ว่าฯตาก สมชัยฐ์ หทยะตันย์ติ จัดเต็มครบวงจร

ณ เวลานี้แม่สอดเป็นเมืองเศรษฐกิจพิเศษใหญ่ที่สุดและมีความสัมพันธ์ดีเยี่ยมกับเมียวดี หลิ่ว นโกอู ผู้ว่าเมียวดี กับผู้ว่าฯตาก เป็นเพื่อนเลิฟขนาดร่วมน้ำสาบาน

โกลเด้นบอย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้