วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สารวัตรหมีรักแล้วต้องรอ แพนเค้ก งานยังเยอะ ไม่พร้อมแต่ง

นางเอกคุณภาพของช่อง 7 แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ดีใจสุดๆ หลังจากไปร่วมงานสงกรานต์ที่แอลเอ สหรัฐอเมริกา มีหลายคนชมว่าแต่งชุดไทยแล้วสวยสุดๆ ส่วนเรื่องจะแต่งงานกับแฟน สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ประคองรักกันมาอย่างดีแล้ว ยังไม่รีบร้อนเรื่องแต่งงาน รักแล้วรอได้

แพนเค้กเพิ่งมาร่วมงานเปิดตัวหนังเรื่อง ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ ที่สตูดิโอ เวสต์วูด ลาดพร้าว 23 กรุงเทพฯ เรื่องนี้แพนเค้กเป็นนางเอกสุดรั่ว จะฮาแตกน่ารักเว่อร์ขนาดไหน รอกันหน่อย 21 พฤษภาคม พร้อมฉายได้ดูกันแน่นอน


ไปร่วมงานสงกรานต์ที่แอลเอมา เป็นยังไงบ้าง? "ไปงานไทยนิวเยียร์ที่แอลเอ (ไทยนิวเยียร์เดย์ : สงกรานต์เฟสติวัล ครั้งที่ 12) ก็ได้เดินพาเหรด ได้ใส่ชุดไทย ไปโชว์บนเวทีด้วย ไปเป็นครั้งที่สองแล้ว ไปกับ มิ้นท์ เอเอฟ (มิณฑิตา วัฒนกุล) คณะกรรมการตั้งใจจัดงานขึ้นมาอย่างเต็มที่ ก็ให้โอกาสเราไปเผยแพร่วัฒนธรรมไทยที่นั้น มีทั้งชาวไทย ชาวลาว ชาวต่างชาติเยอะมาก มาดูประเพณีของไทย ดีใจที่คนให้ความสนใจเยอะมากๆ ขนาดนั้น คนไทยอยู่กันเยอะมากๆ ที่แอลเอไปแล้วรู้สึกอบอุ่น คึกคัก เราตั้งใจเต็มที่เพื่องานนี้ ก็เตรียมชุดสวยๆ ไปค่ะ อยากให้เป็นชุดไทยสวยๆ เลย พี่ปลา (สุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่งร้านฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ) ก็กรุณามากๆ"


มีหลายคนชมว่า แพนเค้กแต่งชุดไทยได้สวยมาก? "ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม) ได้รับฟีดแบ็กที่ดี ได้เจอคนไทยที่นั่น ทุกคนก็น่ารัก ทุกคนที่มางาน ก็ใส่ชุดไทยกันเยอะมาก ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักมากเลย" ความรักกับพี่หมีเป็นอย่างไรบ้าง? "ดีค่ะ เหมือนเดิมค่ะ (ยิ้ม) ก็ไปงานด้วยกันอยู่แล้ว" ปีนี้จะมีข่าวดีแต่งงานหรืไม่? "ห๊ะ เดี๋ยวค่อยว่ากันนะคะ (ยิ้ม) ปีนี้น่าจะไม่มีนะคะ เพราะถ่ายละครแหวนสวาทจบแล้ว ก็มีรักเร่ถ่ายทำอยู่ น่าจะถ่ายทำถึงสิ้นปี (ยิ้ม)".

แพนเค้กนางเอกสุดรั่ว ฮาแตกน่ารักเว่อร์ใน "ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ"

พระ-นาง เข้าสมกันมาก

ผู้กำกับ "ตุ๋ย พฤกษ์" และพี่ ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ที่มารับหน้าที่ โปรดิวเซอร์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้

ลุคป้าแบบนี้ สารวัตรหมี ว่าไง??

กอล์ฟฟี่ ที่รับบทโดย เบน ชลาทิศ

ถึงจะรั่ว แต่ก็ยังสวย

พระเอกหนุ่ม "บอล จิตรภานุ กลมแก้ว

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่มารับบทเป็น "ปีสุข" หรือป้าแฮปปี้

นางเอกคุณภาพของช่อง 7 แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ดีใจสุดๆ หลังจากไปร่วมงานสงกรานต์ที่แอลเอ สหรัฐอเมริกา มีหลายคนชมว่า 21 เม.ย. 2558 07:19 21 เม.ย. 2558 10:37 ไทยรัฐ