วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชสนี'ปลื้ม! แฟนทำเซอร์ไพรส์เชิญวงโปรดฉลองวันเกิด

วอยเชียค เชสนี มือกาวทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยิ้มไม่หุบหลังแฟนสาวทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเชิญ "เลมอน" วงดนตรีสุดโปรดมาร่วมงานฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปี…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 20 เม.ย. วอยเชียค เชสนี มือกาวทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีความสุขต่อเนื่องหลังจากที่เพิ่งพาทีมเข้ารอบชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ เมื่อแฟนสาวทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเชิญวงดนตรีในดวงใจของเขามาร่วมงานฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปี

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เชสนี เพิ่งมีส่วนช่วย "ปืนใหญ่" ผ่านเข้าไปป้องกันแชมป์ เอฟเอ คัพ หลังจากที่เอาชนะ เรดดิง ไปในช่วงต่อเวลาพิเศส 120 นาที 2-1 และหลังจากเกมจบเพียงไม่กี่ชั่วโมงนายด่านชาวโปแลนด์ก็ต้องประทับใจแบบต่อเนื่องกับงานวันเกิดสุดน่ารักที่ มารินา ลุตเชนโก นักร้องและนางแบบสาวเป็นคนจัดให้

โดยตัวของ เชสนี ได้ฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปี ที่บ้านของตัวเอง ร่วมกับเพื่อนๆ และครอบครัว โดยมีแขกรับเชิญสุดพิเศษเป็นวง เลมอน (Lemon) วงร็อกชื่อดังของโปแลนด์ที่เขาโปรดปราน มาจัดคอนเสิร์ตขนาดย่อมๆ ในบ้านให้ดูเป็นการส่วนตัว ซึ่งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เชสนี ก็ได้เอาคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวโพสต์ลงอินสตาแกรมพร้อมกับบอกว่าเป็นงานวันเกิดที่ดีที่สุดเท่าที่เขาเคยมีมา.

วอยเชียค เชสนี มือกาวทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยิ้มไม่หุบหลังแฟนสาวทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเชิญ "เลมอน" วงดนตรีสุดโปรดมาร่วมงานฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปี… 21 เม.ย. 2558 03:00 21 เม.ย. 2558 04:59 ไทยรัฐ