วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอ็นริเก' เตือน แข้งบาร์ซา ระวัง 'อิบรา' ทำแสบ

หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่ บาร์เซโลนา เตือนลูกทีมให้ระวัง ชลาตัน อิบราฮิโมวิช หอกตัวเทพของ ปารีส แซงต์แชร์กแมงให้ดี มิเช่นนั้นอาจเป็นเหยื่อของเขาในเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบ 2 ก็เป็นได้....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 เม.ย. ว่า หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือบาร์เซโลนา ออกโรงเตือนลูกทีมให้ระวัง ชลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าตัวเก่งของปารีสแซงต์แชร์กแมงให้ดี มิเช่นนั้นอาจเป็นภัยอันตรายต่อทีมได้

การไร้ ชลาตัน อิราฮิโมวิช ในเกมแรกรอบ 8 ทีมสุดท้ายยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกของ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ส่งผลให้ยักษ์ใหญ่จากลีกน้ำหอมพ่ายคาบ้านต่อบาร์เซโลนาไปก่อนถึง 1-3 โดยนัดต่อไปที่สนามคัมป์นู หัวหอกชาวสวีเดน รายนี้จะกลับมาลงสนามหลังพ้นโทษแบน เป็นเหตุให้ หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่บาร์ซาออกโรงเตือนลูกทีมให้จับตาระวังแข้งจอมเก๋ารายนี้เป็นพิเศษทันที

"เราทุกคนรู้จักเขาเป็นอย่างดี เขาคือนักเตะที่สร้างความอันตรายต่อคู่ต่อสู้ในเกมบุก เขาสามารถยิงได้ทุกจังหวะทุกร่างกายในตัวเขา เขาคือผู้นำนักเตะคนอื่นๆ ในทีมผ่าด่านมาถึงรอบนี้ และเขาคือหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก" เอ็นริเกกล่าว

สำหรับ อิบราฮิโมวิช เคยค้าแข้งให้กับบาร์ซาเมื่อปี 2009-10 โดยผลงานในฤดูกาลนี้ของเจ้าตัวถือว่าสร้างผลงานได้อย่างสุดยอดเป็นอย่างมากหลังกดไป 28 ประตูจาก 31 เกมที่เขาลงสนาม

หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่ บาร์เซโลนา เตือนลูกทีมให้ระวัง ชลาตัน อิบราฮิโมวิช หอกตัวเทพของ ปารีส แซงต์แชร์กแมงให้ดี มิเช่นนั้นอาจเป็นเหยื่อของเขาในเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบ 2 ก็เป็นได้.... 21 เม.ย. 2558 02:12 21 เม.ย. 2558 04:55 ไทยรัฐ