วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชุดขาว' ยวบ ! 'เบล' เดี้ยงตาม 'โมดริช' อดบู๊หมี ชปล.

ข่าวร้ายสำหรับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด หลังออกมาคอนเฟิร์มว่า แกเร็ธ เบล ปีกตัวจี๊ดได้รับบาดเจ็บต่อจาก ลูกา โมดริช แข้งคนสำคัญ ต้องพักอย่างต่ำ 2-3 สัปดาห์…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 เม.ย. ว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ลีกกระทิง ยืนยันว่าพวกเขาจะหมดสิทธิ์ใช้งาน แกเร็ธ เบล และ ลูกา โมดริช 2 กำลังหลักในเกมยูฟ่าแชมเปียส์ลีก เลก 2 ที่จะพบกับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด แน่นอนแล้ว

ทั้ง เบล และ โมดริช ต่างได้รับบาดเจ็บจากเกมลาลีกา สเปน นัดล่าสุดที่ เรอัล มาดริด เปิดบ้านเอาชนะ มาลากา 3-1 โดย โมดริช ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าต้องพักอย่างต่ำครึ่งปี ส่วน เบล เพิ่งได้รับการยืนยันว่ามีปัญหาอาการบาดเจ็บที่ขา ต้องพักอย่างน้อย 2 หรือ 3 สัปดาห์

"หลังการตรวจสอบอาการบาดเจ็บของแกเร็ธ เบล ที่โรงพยาบาล ซานิตาส ลา โมราเรฆา โดยทีมแพทย์สโมสรเรอัล มาดริด โดยละเอียดแล้ว เขาได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อน่องซ้าย อาการบาดเจ็บของเขาจะได้รับการประเมินอีกที" แถลงการณ์จากเว็บไซต์สโมสร

ส่งผลให้ในเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เลก 2 อังคารนี้ ที่ราชันชุดขาว แชมป์เก่า จะพบกับ แอตเลติโก มาดริด นั้นจะไม่มีสตาร์ดังลงเล่นหลายราย ประกอบด้วย คาริม เบนเซมา (เข่า),มาร์เซโล (ติดโทษแบน),ลูกา โมดริช (เข่า) และล่าสุด แกเร็ธ เบล (น่องซ้าย)

ข่าวร้ายสำหรับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด หลังออกมาคอนเฟิร์มว่า แกเร็ธ เบล ปีกตัวจี๊ดได้รับบาดเจ็บต่อจาก ลูกา โมดริช แข้งคนสำคัญ ต้องพักอย่างต่ำ 2-3 สัปดาห์… 21 เม.ย. 2558 00:12 21 เม.ย. 2558 00:46 ไทยรัฐ