วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถแวนตกถนนชนต้นตาล แม่ค้าสาวใหญ่ดับคาที่!

รถแวนตกถนนชนต้นตาล แม่ค้าสาวใหญ่ดับคาที่!

  • Share:

แม่ค้าสาวใหญ่ขับรถแวนจะไปขายผ้าที่ตลาดนัดวัดไชโย จ.อ่างทอง แต่ไปไม่ถึง รถเสียตกถนนชนต้นตาลที่ขึ้นอยู่ข้างทางใน อ.โพธิ์ทอง เสียชีวิตคาซากรถ เบื้องต้นยังไม่รู้สาเหตุ...   


เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 20 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ไพศาล แจ่มมี ร้อยเวร สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกถนน ชนต้นตาลริมทาง มีผู้ติดอยู่ในซากรถ ที่บริเวณหมู่ 7 ต.องครักษ์ อ.โพธิ์ทอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์-พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์แวนโตโยต้า สีขาว รุ่นเก่า หมายเลขทะเบียน นค-1649 พระนครศรีอยุธยา สภาพพังยับเยิน ตัวรถมีร่องรอยเฉี่ยวชนกับต้นตาลที่อยู่ข้างทาง ด้านในมีร่างผู้หญิงติดอยู่ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.โกวิท นานุพงศ์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1426 หมู่ 1 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้เครื่องมือตัดถ่าง นำร่างออกมาจากซากรถ พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.ท.ไพศาล เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ขับรถมาตามเส้นทางถนนโพธิ์ทอง–องครักษ์ เพื่อจะเดินทางไปขายของที่ตลาดนัดวัดไชโย แล้วเกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักตกถนน ชนเข้ากับต้นตาลข้างทางอย่างแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุนั้น จะได้ติดตามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์มาสอบถามต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้