วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถแวนตกถนนชนต้นตาล แม่ค้าสาวใหญ่ดับคาที่!

แม่ค้าสาวใหญ่ขับรถแวนจะไปขายผ้าที่ตลาดนัดวัดไชโย จ.อ่างทอง แต่ไปไม่ถึง รถเสียตกถนนชนต้นตาลที่ขึ้นอยู่ข้างทางใน อ.โพธิ์ทอง เสียชีวิตคาซากรถ เบื้องต้นยังไม่รู้สาเหตุ...   


เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 20 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ไพศาล แจ่มมี ร้อยเวร สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกถนน ชนต้นตาลริมทาง มีผู้ติดอยู่ในซากรถ ที่บริเวณหมู่ 7 ต.องครักษ์ อ.โพธิ์ทอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์-พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์แวนโตโยต้า สีขาว รุ่นเก่า หมายเลขทะเบียน นค-1649 พระนครศรีอยุธยา สภาพพังยับเยิน ตัวรถมีร่องรอยเฉี่ยวชนกับต้นตาลที่อยู่ข้างทาง ด้านในมีร่างผู้หญิงติดอยู่ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.โกวิท นานุพงศ์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1426 หมู่ 1 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้เครื่องมือตัดถ่าง นำร่างออกมาจากซากรถ พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.ท.ไพศาล เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ขับรถมาตามเส้นทางถนนโพธิ์ทอง–องครักษ์ เพื่อจะเดินทางไปขายของที่ตลาดนัดวัดไชโย แล้วเกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักตกถนน ชนเข้ากับต้นตาลข้างทางอย่างแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุนั้น จะได้ติดตามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์มาสอบถามต่อไป.

แม่ค้าสาวใหญ่ขับรถแวนจะไปขายผ้าที่ตลาดนัดวัดไชโย จ.อ่างทอง แต่ไปไม่ถึง รถเสียตกถนนชนต้นตาลที่ขึ้นอยู่ข้างทางใน อ.โพธิ์ทอง เสียชีวิตคาซากรถ เบื้องต้นยังไม่รู้สาเหตุ... 20 เม.ย. 2558 19:28 21 เม.ย. 2558 00:35 ไทยรัฐ