วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“สวยมักนก ตลกมักได้” มอนด์ - ทอร์สตัน คู่รักสุดฮอต เก็บตกโชว์หวานส่องไอจี! (ชมคลิป)

“สวยมักนก ตลกมักได้” มอนด์ - ทอร์สตัน คู่รักสุดฮอต เก็บตกโชว์หวานส่องไอจี! (ชมคลิป)

  • Share:

ในช่วงหยุดสงกรานต์ที่ผ่านมามีคู่รักสุดฮอตที่ทำให้หลายๆ คนต้องอิจฉาจนกลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ กับรูปภาพเพียงรูปเดียว ภาพชายไทยหุ่นบางกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวสุดหล่อ นั่งกุมมือกันอย่างน่ารักน่าเอ็นดูบนรถไฟฟ้า ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ ถึงขนาดหลายๆ สื่อขอติดต่อสัมภาษณ์ แต่เขาทั้งคู่ไม่สะดวกเพราะต้องเดินทางกลับเยอรมนี...

จนในที่สุด Jax Phoenix เพื่อนของคุณมอนด์ จับทั้งคู่มาพูดคุยอัดคลิปสั้นๆ ก่อนกลับเยอรมนี ถึงเส้นทางของความรักครั้งนี้ ให้ชาวโซเชียลได้อิจฉาเล่นกัน ไปดูกันเลยว่าเขาทั้งคู่จะน่ารักขนาดไหน ย้ำอีกทีเป็นรูปในไอจี รูปน่ารักๆ ที่ไม่ละเมิดสิทธิ์เหมือนกับรูปแอบถ่ายนะจ๊ะ 

มอนด์ - ทอร์สตัน ภาพจาก Jax Phoenix
อิจฉาที่สุด

มอนด์-นพรุจ แก่นดี อายุ 29 ปี ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์บริษัทโมเดลลิ่ง และแฟนหนุ่มของเขาชื่อ ทอร์สตัน นักศึกษาชาวเยอรมัน วัย 27 ปี ทั้งคู่พบรักกันตอนทอร์สตันมาเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตอนแรกก็เป็นเพื่อนกันมากกว่า เพราะทอร์สตันไม่ใช่สเปกของมอนด์ มอนด์ไม่ชอบเด็ก มอนด์เป็นคนไม่ค่อยฉลาด ก็เลยอยากได้แฟนเป็นผู้ใหญ่ แต่คุยไปคุยมาก็ดูใจกัน คบกันมา 2 ปีครึ่งแล้ว ทอร์สตันบอกว่าชอบมอนด์เพราะมอนด์เป็นคนน่ารักและตลก ซึ่งมอนด์ก็พูดขึ้นมาขำๆ ว่า “สวยมักนก ตลกมักได้ไง” นอกจากนี้ มอนด์ยังทำให้ชะนีสาวน้อยใหญ่อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆ กับการโชว์แหวนหมั้นที่สวมอยู่

นอกจากนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ยังแอบไปส่องอินสตาแกรมคุณมอนด์ถึงความหวานของคนทั้งคู่ จะสวีตแค่ไหน ไปชมภาพกันได้เลย 

อิจฉาอะ
สวีตสุดๆ
หวานสุดๆ
หนูอยากได้เขาค่ะแม่

และพบกับบทสัมภาษณ์เปิดใจที่แรก ที่นี่เร็วๆ นี้.

ขอบคุณภาพ : instagram.com/bemondce

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้