วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แนน’ ฟิต! เร่งปั๊มทายาท

เห็นพิธีกรสาว แนน—ปิยะดา ชีวิตดี๊ดี ควงสามีนักธุรกิจ กึ้ย—ศุภชัย จิระพจชพร ไปเที่ยวภูเก็ต ใส่ชุดว่ายน้ำท้าลมร้อน พร้อมปฏิบัติภารกิจปั๊มทายาท ทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อน ล่าสุด เจอ แนน เลยถาม ว่า เรื่องทายาทใกล้จะมีข่าวดีรึยัง? “ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากจะมีในปีนี้นะคะเพราะ ว่าครอบครัวทั้ง 2 บ้านก็เร่ง ก็ไปตรวจสุขภาพแล้ว โอเคทั้งคู่ แค่รอว่าเค้าจะมาเมื่อไหร่ก็เริ่มปฏิบัติการแล้วค่ะ (หัวเราะ) ถามว่ากดดันมั้ย ก็ไม่กดดันค่ะ ตอนนี้สบายๆ พี่กึ้ยอยากมีมากกว่าแนนอีก เห็นรูปเด็กๆในไอจีก็บอกว่าน่ารักมากชอบเอามาให้แนนดู แต่หมอดูเคยบอกว่าถ้าคลอดปลายปีหน้าดีแต่พี่กึ้ยบอกว่า ไม่ต้องรอแล้วส่วนตัวแนนยังไงก็ได้ถ้าเค้ามาเมื่อไหร่ก็ถือว่าเป็นวันดี”

ผู้ใหญ่เร่งอย่างนี้มีให้ยาโด๊ป อะไรพิเศษมั้ย? “ฝั่งอาม่าพี่กึ้ยก็เอารังนก กระเพาะปลามาให้ เริ่มบอกจะให้กินยาจีน เพราะว่าเราผอมไป ดูไม่แข็งแรง แต่จริงๆ แข็งแรงนะคะ ก็มีเพื่อนหลายคนมีน้องเพราะทานยาจีน ตอนนี้แนนยังไม่ขนาดนั้น ถามว่าพร้อมมั้ยก็พร้อมนะ ไม่รับละครเลย รับแต่งานพิธีกรค่ะ”.

เห็นพิธีกรสาว แนน—ปิยะดา ชีวิตดี๊ดี ควงสามีนักธุรกิจ กึ้ย—ศุภชัย จิระพจชพร ไปเที่ยวภูเก็ต ใส่ชุดว่ายน้ำท้าลมร้อน พร้อมปฏิบัติภารกิจปั๊มทายาท ทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อน... 20 เม.ย. 2558 15:17 20 เม.ย. 2558 15:18 ไทยรัฐ