วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘มาร์กี้’ คบ ‘ป๊อก’ เปิดเผย เคลียร์ใจไม่เคยลืมบ้าน ‘บอย’

‘มาร์กี้’ คบ ‘ป๊อก’ เปิดเผย เคลียร์ใจไม่เคยลืมบ้าน ‘บอย’

  • Share:

ฮือฮาและกลายเป็นประเด็นถูกจับตาตั้งแต่ดูห่างเหินคู่จิ้น บอย—ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาเริ่มคบหนุ่ม ป๊อก—ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ว่าจะไปรอดมั้ย แถมยังโดนหาว่าดูอินเลิฟเกินไป นางเอกสาว มาร์กี้—ราศรี บาเลนซิเอก้า เลยต้องรับมือหนัก แต่ก็ยังขอคบ ป๊อก ต่อไป ไม่หวั่นกระแสที่ถาโถม โดยขอระบายความในใจ

เริ่มจากข่าวอะไรๆ ก็มาร์กี้ ทำให้เราอึดอัดมั้ย? “ไม่รู้เหมือนกัน แต่หนูเป็นคนลืมง่าย ข้ามวันหนูก็ลืมแล้ว ข้อดีของคนขี้ลืม” ป๊อกว่าไงบ้าง? “ป๊อกเค้าก็บอกอย่าคิดมาก เห็นใจเราว่าหนูโดนตลอด” กับประเด็นความห่างกับบอยถึงขั้นทะเลาะ? “เราสนิทกันเป็นแบบนี้กันอยู่แล้ว เป็นปกติที่เค้าจะโทร.ไปไม่รับ ไม่ โทร.กลับ กับน้องวันใหม่ที่คนบอกว่าไม่เห็นไปหาเลย หนูคิดถึงและอยากไปเจอน้อง แต่หนูถ่ายละคร 2 เรื่อง ถ่ายหนัง 1 เรื่อง หนูทำงานเสร็จ หนูไปเจอป๊อกหลัง 4 ทุ่มได้ แต่เจอวันใหม่หลัง 4 ทุ่มไม่ได้ น้องนอนแล้ว บางทีการที่เราไม่ได้ลงรูปคนคนนั้นไม่ได้แปลว่าเราลืมเค้า การที่เราไม่ได้ลงสถานที่นั้นไม่ได้แปลว่าเราไม่ได้ไป ทุกอย่างมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับโซเชียลเน็ตเวิร์ก มันคือการใช้ชีวิต บ้านหนูกับบ้านพี่บอยไม่เคยมีปัญหากันเลย แม่พี่บอยกับแม่หนูก็คุยกัน หนูก็มีบ่นกับแม่พี่บอยนะ อะไรก็กี้ตลอด จริงๆ วัน เปิดปาร์ตี้แลนด์สาขาสอง คนที่พูดคนแรกว่าไม่อยาก ให้จัดงาน เพราะวันนั้นกี้มาไม่ได้มีไปทำงานที่ภูเก็ตก็คือแม่พี่บอย เพราะแม่รู้ว่าคนที่จะโดนว่าคือกี้แน่ๆ แต่หนูบอกว่าไม่เป็นไร จัดไปก่อน เดี๋ยวเรามีจัดรอบสองอยู่แล้ว เรารู้อยู่แล้วว่ามันต้องเป็นแบบนั้น อย่างข่าวถอน หุ้นก็เป็นเราอีก ไม่คิดว่าพี่บอยถอน ติดแฟนก็หนู เวลาพี่บอยติดหญิงล่ะ ลืมบ้านก็หนูลืมฉัตรบริรักษ์ ทำไมไม่ใช่ฉัตรบริรักษ์ลืมบาเลนซิเอก้า (หัวเราะ) มันไม่มีอะไรหรอก”

เมื่อก่อนเราพูดเรื่องความรักได้ไม่เต็มที่ แต่พอคราวนี้เปิดขึ้นแล้วเป็นข่าวเยอะ มีทำให้เราไม่อยากพูดไปเลยมั้ย? “บางทีมันก็ทำให้กลัวที่จะพูดความจริง การพูดความจริงเป็นเรื่องดีนะ แต่มันก็ไม่ใช่ว่าดีเสมอไป แต่เอาจริงๆหนูไม่อยากโกหก มันอึดอัด ข่าวคือข่าว แต่ ฟีดแบ็กที่เราเห็นจากอินสตาแกรมหรือเวลาเราไปไหนด้วยกัน มันก็ดีนะ คนก็ไม่ได้อะไร ในอินสตาแกรมก็ไม่ได้ว่าอะไรเราไม่ดี ถือว่าโอเค” แล้วป๊อกกับกี้ใครหวานกว่ากัน? “ไม่รู้เหมือนกัน แต่เค้าเป็นคนขี้เอาใจ” มีงอนกันบ้างมั้ย? “ไม่มีค่ะ ตอนนี้ยังไม่มี” เค้าบอกมั้ยว่ามีเรามาในชีวิตแล้วทำให้เค้าเปลี่ยนไปยังไงบ้าง? “เค้าเป็นคนจัดระเบียบชีวิตได้ดีอยู่แล้ว ถามว่าทำให้เค้าแบ๊วขึ้นมั้ย ก็มีบ้างมั้ง เราจะบอกเค้า ให้ยิ้มเยอะๆ ก็จะตลกๆ คนนึงก็เกิน อีกคนนึงก็ขาดค่ะ” (ฮา)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้