วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสน่ห์นางร้ายชนะใจหนุ่ม 'กุ๊บกิ๊บ' ไม่สวยแต่แซบ!!

แน่ว...“หนูแซบ” มากกว่า “สวย” หลังจากสร้างตำนาน “จีบออกสื่อ” ได้หวานสะท้านทรวง ระหว่าง บี้ เคพีเอ็น–ธรรศภาคย์ ชี กับ กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย เชื่อว่า ผู้หญิงหลายคนคิ้วผูกโบ สงสัยกันทั้งเมือง กุ๊บกิ๊บ นางมีอะไรดี หนุ่มๆถึงหลงรัก ไล่มาตั้งแต่ พระเอก มาริโอ้ เมาเร่อ หลงมา 9 ปีกว่าจะโงหัวขึ้น เอ๊ย...กว่าจะเลิกรากันไป กรุ๊บกริ๊บระหว่างทางช่วงเป็น “สาวโสด” ทั้ง พิชญ์ กาไชย, ฌอห์ณ จินดาโชติ จนมาถึง หนุ่มบี้ ที่ดูอาการโคม่า หลง กุ๊บกิ๊บ หนักข้อ โพสต์ไอจี แต่ละข้อความ โอ๊ย...ย มดยอมกัดลิ้นตายเพราะหวานไม่เท่า “สถานะไม่สำคัญ รู้แค่อยู่ข้างๆกัน ไม่ว่าเจออะไรวันข้างหน้า ไม่ว่าอนาคตจะเกิดอะไร จะมีซึ่งกัน และกัน...”

ฮิ้ว...ว ถ้าไม่หลง ทำไม่ได้นะ กุ๊บกิ๊บ ก็งัดเสน่ห์ สาดใส่โครมใหญ่ ต่อทันที “เน่ๆๆๆๆ น้องๆๆๆๆที่หน้าตี๋ๆๆอะแอบชอบเพ่หร๋าาาาา #หน้าเกาเดาไม่ยากกกก #ตัลล้ากกกกก #อิอิ #ตอนนี้แฟนยังไม่ใช่ #แต่หุ่นน้องอะเอาไปสิบเต็ม!!!! ขอบคุณนะคะที่ให้ใจมาก่อนโดยไม่หวังอะไร ตอนแรกว่าจะใจแข็งไม่ค่อยสนใจ แต่พอเห็นรูปเมื่อคืนเข้าไป อร้ายยยย อิแม่ใจบ่ดี!!!! เอาไงดีน้าาาาา 

งานนี้ “นางเอก” หลบไป จับ “นางร้ายเสน่ห์แรง” กุ๊บกิ๊บ มาสแกนดูสิ หนูมีอะไรดี ถึงมัดใจชายได้อยู่มัด ถึงบางอ้อ! สักที กุ๊บกิ๊บ แซบซ่าส์กว่าใคร เหมือนมีคนเคยกล่าวไว้ “ตลกมักมีแฟนสวย” กุ๊บกิ๊บ ก็เช่นกัน “สวย” ไม่เท่าไหร่ แต่เน้น “ขำ” เจอหน้า ผู้ชาย ชวนหัวเราะ มากกว่าชวนทะเลาะ และกลเม็ดเคล็ดไม่ลับ ที่สังเกต กุ๊บกิ๊บ ใช้มัดหัวใจ “ชายคนรัก” ได้ไม่มีทางดิ้นหนี ชอบใช้บ่อยคือ “เทครัว” กวาดทุกคนในครอบครัว เหยื่อ เอ้ย! เป้าหมาย มาเป็นพวก แม่-พ่อ-พี่น้อง หนูเข้าถึงหมด เหยื่อหัวใจ ติดกับดักได้สบายๆ

และทำให้ตัวเองมี “มูลค่าเพิ่ม” ด้วยการให้อิสระทางสถานะ เว้นคำว่า “แฟน” คุยกับใครก็ได้ เพราะยังโสด ปากก็พูดไป แต่ทุกอย่างที่ กุ๊บกิ๊บ ทำให้ มักกวนหัวใจ “ผู้ชายหลงในภวังค์รัก” อย่างเช่น กุ๊บกิ๊บ ออกตัวเลยว่า “บ้าฝรั่ง” ขอไปส่องฝรั่ง บี้ งี้รีบพันธนาการไว้ด้วย กล้ามล่ำ รัดให้แน่นกว่าเดิม จนตอนนี้มีเพจคู่จิ้น บี้–กุ๊บกิ๊บ เชียร์ให้เป็นแฟนกัน เชื่อว่า “น้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อน” นับประสาอะไรกับ “ใจคน”.

แน่ว...“หนูแซบ” มากกว่า “สวย” หลังจากสร้างตำนาน “จีบออกสื่อ” ได้หวานสะท้านทรวง ระหว่าง บี้ เคพีเอ็น–ธรรศภาคย์ ชี กับ กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย เชื่อว่า ผู้หญิงหลายคนคิ้วผูกโบ สงสัยกันทั้งเมือง กุ๊บกิ๊บ นางมีอะไรดี... 20 เม.ย. 2558 15:02 20 เม.ย. 2558 15:06 ไทยรัฐ