วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฮลักชัวรี่!! ของเล่นใหม่เศรษฐี

ไฮลักชัวรี่!! ของเล่นใหม่เศรษฐี

  • Share:

เอาใจไลฟ์สไตล์เศรษฐีไทยไฮลักชัวรี่ จากรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูมาสู่เรือยอชต์สุด ฟินบ้าง ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ผู้บริหารมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวเรือยอชต์สุดหรูแบรนด์ดังจากอิตาลี “อะซิมุท” (AZIMUT) ซึ่งนำเข้าและจำหน่ายเป็นรายแรก และรายเดียวในประเทศ โดยเอ็มจีซี มารีน (เอเชีย) บริษัทน้องใหม่ในเครือมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น ซึ่งจับมือกับบริษัท อะซิมุทเบเนททิ ผู้ผลิตเรือยอชต์ หรือเรือสำราญระดับโลก ซึ่งมีเครือข่ายให้บริการแก่ลูกค้าในท่าจอดเทียบเรือยอชต์กว่า 130 แห่งทั่วโลก

วิวัฒน์ ธรรมชวนวิริยะ (ที่ 2 จากขวา) พาแขกวีไอพี ขจร เจียรวนนท์, กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รมว.กก. และ มร.มาร์โค วาลเล่ ชื่นชมเรือยอชต์สุดหรู.

ในงานเปิดตัว มีแขกมหาเศรษฐี วีไอพี อาทิ ม.ร.ว.ปรียนันทนา รังสิต, ปานศักดิ์ รังสิพราหมณกุล, ขจร เจียรวนนท์, พรวุฒิ สารสิน, เฉลิมชัย มหากิจศิริ, วงศ์ชนก ชีวะศิริ ฯลฯ มาร่วมชื่นชมความหรูหราดีไซน์ล้ำสมัยของเรือยอชต์ อะซิมุท ที่นำมาจอดรอเทียบท่าอยู่ถึง 3 ลำ ทั้งขนาด 50 ฟุต, 64 ฟุต และ 86 ฟุต ราคาเริ่มต้นที่ 50 ล้านบาทขึ้นไป และนอกจากการนำเข้าและจำหน่ายเรือยอชต์ “อะซิมุท” ดร.โจ้-สัณหวุฒิ ยังอวดอีกว่า จะทุ่มทุนกว่า 300 ล้านบาท สำหรับการซื้อเรือและการก่อสร้างอะซิมุทเลานจ์ ซึ่งได้เปิดตัวแห่งแรกที่โอเชียนมาริน่ายอชต์คลับ พัทยาไปแล้ว และมีแผนจะเปิดแห่งที่ 2 ที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อรองรับลูกค้าและให้บริการเรือยอชต์แบบครบวงจร.

พรวุฒิ สารสิน, พนิช–พัชรีภรณ์ วิกิตเศรษฐ์ มาร่วมชมความหรูของเรือ.
ดร.สัณหวุฒิ–เจิดนภางค์ ธรรมชวนวิริยะ ต้อนรับ เดชา ตุลานันท์, ปานศักดิ์ รังสิพราหมณกุล และ ม.ร.ว.ปรียนันทนา รังสิต.
วงศ์ชนก ชีวะศิริ นั่งชิลภายในของเรือ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้