วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ประวุฒิ' เยี่ยมตำรวจเหยื่อรถชนขณะปฏิบัติหน้าที่

'ประวุฒิ' เยี่ยมตำรวจเหยื่อรถชนขณะปฏิบัติหน้าที่

  • Share:

โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เยี่ยมดูอาการตำรวจทางด่วน ที่ถูกรถชนขณะปฏิบัติหน้าที่ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น เตรียมย้ายไปรักษา รพ.ตร.

เมื่อวันที่ 19 เม.ย. พลตำรวจโท ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เดินทางเข้าเยี่ยมอาการดาบตำรวจ รณกร จันทร์วิเศษ ผู้บังคับหมู่งานทางด่วน 2 ที่เพิ่งออกจากห้องผ่าตัด และพักฟื้นภายในห้องไอซียู โรงพยาบาลพระราม 9 หลังประสบอุบัติเหตุ ถูกรถยนต์ของ สิบโท ตันติกร หมู่เย็น ทหารสังกัดกองร้อยอาวุธเบาที่ 1 ค่ายจักรพงษ์ จังหวัดปราจีนบุรี ชนบริเวณด่านเก็บเงินรามคำแหง ฝั่งขาเข้า ขณะปฏิบัติหน้าที่ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ครอบครัวของดาบตำรวจ รณกร

ส่วนอาการภายหลังการผ่าตัด พลตำรวจโท ประวุฒิ เปิดเผยว่าจากการพูดคุยกับแพทย์ผู้รักษา ระบุว่า ได้ผ่าตัดนำเลือดที่ตกในสมอง 80 ซีซี ออกแล้ว โดยดาบตำรวจรณกร อยู่ในภาวะปลอดภัย แต่ยังต้องรอดูอาการอย่างใกล้ชิด ก่อนจะย้ายตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจต่อไป

ขณะที่ การดำเนินคดีกับสิบโท ตันติกร เบื้องต้นตำรวจตรวจพบแอลกอฮอล์เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดและได้แจ้งข้อกล่าวหาแล้ว โดยเจ้าตัวได้ทำเรื่องประกันตัวในภายหลัง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้