วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวยผิดวิธี! สาวหล่อค้ายาบ้า หวังเป็นสินสอดแต่งเมีย

รวยผิดวิธี! สาวหล่อค้ายาบ้า หวังเป็นสินสอดแต่งเมีย

  • Share:

สกัดจับ หญิงคล้ายชาย แว้นหนีตำรวจแบบมีพิรุธ จวนตัวโยนห่อยาบ้า 14 เม็ดทิ้ง ตำรวจตามรวบถึงรู้เป็นสาวหล่อ สารภาพหวังนำไปขายหาเงินเพื่อไปขอสาวแต่งงาน ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 19 เม.ย. 58 มีรายงานว่า ร.ต.อ.กิตติภูมิ กันจินะ รอง สว.สส.สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย สืบทราบว่าจะมีการไปรับยาบ้ามาจาก อ.แม่สาย จ.เชียงราย ผ่านเข้ามาทางบ้านแม่มะ ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน จึงพร้อมด้วย ร.ต.ท.เกริกชัย ภัทรจิตรากูล ร.ต.ต.ทองพูน ทองไหล รอง สว.สส. และกำลังชุดสืบสวนออกตรวจในเส้นทางบ้านป่าถ่อน–บ้านแม่มะ ม.1 ต.ศรีดอนมูล

ขณะที่เจ้าหน้าที่ขับรถมาถึงหน้าโรงเรียนบ้านแม่มะ พบผู้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีดำ ลักษณะคล้ายชายผ่านมา พอชายดังกล่าวเห็นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เร่งเครื่องขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี เป็นที่ผิดสังเกต เจ้าหน้าที่ได้เลี้ยวรถติดตาม เห็นชายคนดังกล่าวโยนห่อของทิ้งข้างทาง เจ้าหน้าที่ไล่สกัดจับไว้ได้ ถึงรู้ว่าเป็นหญิง ทราบชื่อ น.ส.รัชนก คนาเถ อายุ 28 ปี ชาวบ้าน ม.12 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ลักษณะเป็นทอม จากนั้นนำตัว น.ส.รัชนก มาเก็บห่อของที่โยนทิ้ง พบเป็นยาบ้าจำนวน 14 เม็ด

จากการสอบสวน น.ส.รัชนก ให้การว่า ได้ไปซื้อยาบ้ามาจาก อ.แม่สาย ในราคา 3 เม็ด 500 บาท แต่คนขายนำยาบ้ามาให้ตน 14 เม็ด โดยบอกว่าเมื่อตนขายได้ค่อยเอาเงินมาชำระส่วนที่เหลือ ซึ่งตนได้คิดว่าจะขายยาบ้าเพื่อรวบรวมเงินไปขอสาวแต่งงาน ที่ตนได้ชอบพอสาวคนหนึ่งที่บ้านแม่มะ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย นำตัวส่งให้ ร.ต.ท.บุญช่วย กันทะวงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.เชียงแสน ดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้