วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อภิ! มหึมา!! อลังการ!!! หนังภาคต่อ ที่คนค่อนโลกรอดู

อภิ! มหึมา!! อลังการ!!! หนังภาคต่อ ที่คนค่อนโลกรอดู

  • Share:

โกยเงินสนั่นโลกมาแล้ว ไม่ต้องแปลกใจจะกลับมาโกยเงินต่อ กับหนังภาคต่อน่าจะอลังการ ที่ทุ่มทุนมโหฬาร ใช้เวลาถ่ายทำยาวนานหลายปี ส่วนจะโดดเด่นโดนใจหรือไม่ ต้องรอชมแล้วตัดสินกันเอาเอง จะมีหนังภาคต่อสุดยิ่งใหญ่เรื่องไหนบ้างที่เราอยากดู และคาดว่าจะกวาดเงินถล่มทลาย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมมากระตุ้นต่อมอยากดู

เทอร์เมนิเตอร์ เจเนซิส Terminator Genisys รอกันนานหลายปี อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ คนเหล็กสุดอึดล่ำบึ้กหน้าเดิมกลับมาแล้ว จอนห์ คอนเนอร์ จะมาต่อสู้กับจอมวายร้าย เพื่อพิทักษ์โลกให้สุขสงบดังเดิม 

แบทแมน VS ซุปเปอร์แมน ดอว์น ออฟ จัสติส Batman Vs. Superman: Dawn Of Justice ซุปเปอร์ฮีโร่ขายได้ตลอด เกรงจะไม่ฮือฮา เลยรวมทั้งแบทแมนและซุปเปอร์แมน มาอยู่ในเรื่องเดียว ความมันน่าจะทวีคูณ ยกกำลังสอง

สเปกเตอร์ Spectre เจมส์ บอนด์ 007 ภาคล่าสุด กำกับโดย แซม เมนเดส ยังคงเลือก แดเนียล เครก มารับบทสายลับเท่เว่อร์ตายยาก จะมาปฏิบัติภารกิจอะไรอีก ตื่นเต้นระทึกตามสูตรสไตล์ เจมส์ บอนด์ เนอะๆ

จูราสสิก เวิลด์ Jurassic World สวนสัตว์สยองโลก ขยี้ขยำมนุษย์ให้แหลกคาจอ แน่นอนว่าพระเอกตัวจริงของเรื่องนี้ก็คือสเปเชียลเอฟเฟกต์ ที่สรรสร้างเจ้าไดโนเสาร์กลายพันธ์ุ ได้เสมือนจริงจนขวัญผวา

สตาร์วอร์ส : เอพพิโซด VII - เดอะ ฟอร์ซ อเวเคนส์ Star Wars: Episode VII - The Force Awakens แฮริสัน ฟอร์ด นำทีมลุย สงครามอวกาศที่ไม่มีวันจบสิ้น สาวกสตาร์วอร์ส คงไม่ยอมพลาด!

เดอะ ฮังเกอร์ เกม : ม็อกกิ้งเจย์ ภาค 2 The hunger game : mockingjay - part 2 เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สาวห้าวหาญขอสู้ตาย เป็นหนังที่มีทั้งคนบ่นเบื่อและชื่นชม ภาคสองนี้หวังว่าจะเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม

อวตาร 2 Avatar 2 ภาคแรกทำไว้ดีเริดตะลึงตายิ่ง ภาคสองในเมืองแพนดอร่าน่าจะมีทีเด็ดชวนสะพรึงยิ่ง แฟนหนังของผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน ต้องตั้งตารอชัวร์ คาดว่าอีกสองปีน่าจะเสร็จพร้อมออกฉายได้

ดิ อเวนเจอร์ส 2 เอจ ออฟ อัลตรอน The Avengers 2 Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ภาคนี้ขนมาเยอะ ระดมพลซุปเปอร์ฮีโร่มาเพียบ ลีลาเผด็จศึกน่าจะไม่ธรรมดาแน่ๆ คงไม่ต้องเดาให้เมื่อยนะว่าใครจะชนะ

มิชชั่น อิมพอลซิเบิ้ล 5 Mission Impossible 5 - Rogue Nation ภารกิจยังไม่หมดต้องกลับมาสะสางต่อ ทอม ครูซ ในบทอีธาน จะบู๊กระจายตามแนวถนัด กับภารกิจเสี่ยงตายไม่เคยตายสักที!

ฟาสต์แอนด์ฟิวเรียส 8 Fast And Furious 8 ทิ้งเชื้อเอาไว้แล้วให้ทำต่อจากภาค 7 ถึงแม้จะไม่มีพอล วอล์กเกอร์ อีกแล้ว แต่ วิน ดีเซล ขาลุยแหลกพร้อมทีมยังอยู่ ลุ้นๆ จา พนม จะคืนฟื้นออกมาอาละวาดอีกหรือไม่?

ฟาสต์ 8 จา พนม จะกลับมา หรือไม่?
วิน ดีเซล ซิ่งแรง
มาแน่? ฟาสต์ 8 รออีกพักใหญ่ๆ
พร้อมฟาดฟันใน สตาร์วอร์ส : เอพพิโซด VII - เดอะ ฟอร์ซ อเวเคนส์
ใครรอดูเรื่องนี้? The hunger game : mockingjay - part 2
คนเหล็ก ที่ไม่มีวันตาย!
ใครไม่เกี่ยวถอยไป อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ Terminator Genisys
พร้อมแล้วจะมาขยี้
ไดโนเสาร์ลุยแหลก เหลือแค่ซาก
Mission Impossible 5 - Rogue Nation
ทอม ครูซ สูงวัยไปเยอะ แต่ยังไหว!
เท่ทุกมุมกับเจมส์ บอนด์
ซ้าย หรือ ขวา ดี?
สู้ๆ ใน ดิ อเวนเจอร์ 2 เอจ ออฟ อัลตรอน
โลกปลอดภัยเพราะเรามีซุปเปอร์ฮีโร่ เพียบ!
รออีก 2 ปี อวตารมาพร้อมฉาย
อวตาร2 น่าจะเด็ด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้