วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล่าด่วน! ช่างกลเหิมไล่ยิงคู่อริสนั่นเมือง โดนแม่ค้า-เด็กวัย14 เจ็บ

ล่าด่วน! ช่างกลเหิมไล่ยิงคู่อริสนั่นเมือง โดนแม่ค้า-เด็กวัย14 เจ็บ

  • Share:

ไล่ล่านักเรียน-นักเลงช่างกลสุดเหิม ซิ่งรถจักรยานยนต์ ไล่ยิงคู่อริแก๊งเด็กแว๊น สนั่นเมืองไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่ พลาดแม่ค้าส้มตำและเด็กวัย 14 ถูกลูกหลงเจ็บ วันที่ 19 เม.ย.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ธานุพันธุ์ สุระสะ พนักงานสอบสวน สน.บึงกุ่ม กล่าวว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นยกพวก ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย และใช้ปืนไล่ยิงกัน ภายในบริเวณหมู่บ้านสหกรณ์ ซอยเสรีไท57 ถนนเสรีไท แขวง-เขตบึงกุ่ม มีผู้ถูกลูกหลงบาดเจ็บ เร่งไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุภายในร้านส้มตำชื่อ “แซ่บ แซ่บ” พบเพียงกองเลือดนอง อุปกรณ์ขายส้มตำ แตกกระจายข้าวของภายในร้านได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ได้รับบาดเจ็บ เร่งนำส่ง รพ.นพรัตน์ เข้ารักษาตัวโดยด่วน ทราบชื่อภายหลังมีนางมีนา เขืองเคียงขวาง อายุ 43 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.32 มม. เข้าบริเวณใต้ราวนมอาการสาหัส และ ด.ช.เอ็ม (นาสมมมุติ) อายุ 14 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่ขาขวา ทั้งนี้บริเวณที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน ตกอยู่ 2 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ มีวัยรุ่น 2 กลุ่ม เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาท และยกพวกเข้าทำร้ายกันมาก่อนหน้าหลายครั้ง กระทั่งช่วงเกิดเหตุทั้ง 2 กลุ่มได้ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันประมาณ 10 คัน มาเจอกันโดยบังเอิญที่หน้าปากทางเข้าหมู่บ้าน จากนั้นฝ่ายที่มีปืนจึงเปิดฉากไล่ยิงคู่อริ จากหน้าหมู่บ้านจนมาถึงที่เกิดเหตุ อย่างไม่เกรงกว่า 10 นัด สร้างความตื่นตกในให้พ่อค้า-แม่ค้า และชาวบ้านในบริเวณต่างพากันหมอบลงกับพื้น

หลังเสียงปืนสงบลงถึงได้พบว่าแม่ค้าเจ้าของร้านส้มตำถูกยิงล้มลงและ เด็กชายวัย 14 ปี ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พอจะทราบเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุว่าเป็นเด็กนักเรียนช่างกลสถาบันชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้