วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โปรอาร์ม'ทิ้ง 2 สโตรก ผงาดนำวันที่ 3 กอล์ฟเซินเจิ้น

'โปรอาร์ม'ทิ้ง 2 สโตรก ผงาดนำวันที่ 3 กอล์ฟเซินเจิ้น

  • Share:

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โชว์ฟอร์มดีต่อเนื่องตีเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ ผงาดแซงโปรมะกันขึ้นเป็นผู้นำวันที่สาม ของกอล์ฟรายการซินเจิ้น อินเตอร์เนชันแนล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 18 เม.ย. การแข่งขันกอล์ฟ ยูโรเปียน ทัวร์ รายการ เซินเจิ้น อินเตอร์เนชันแนล ที่ สนาม เกนซอน กอล์ฟ คลับ เมืองเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นการแข่งขันในวันที่สาม

ผลปรากฏว่า "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ ก้านเหล็กหนึ่งเดียวของไทย ที่เข้าชิงชัยในรายการนี้ เจ้าของตำแหน่งอันดับที่ 2 ในสองวันแรก ยังคงทำผลงานได้ดีต่อเนื่องแม้จะหลุดตีเสีย 1 ดับเบิลโบกี้ 3 โบกี้ แต่ก็ทำเพิ่มได้ถึง 9 เบอร์ดี้ ทำให้จบวันมีสกอร์ 4 อันเดอร์พาร์ 204 รวมสามวันเป็น 12 อันเดอร์พาร์ 204 ผงาดขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวหลังจบวันที่สาม

ขณะที่ ปีเตอร์ อูห์ลีน ก้านเหล็กจากสหรัฐฯผู้นำจากวันที่สอง ในวันนี้เก็บได้เพียง 1 อันเดอร์พาร์ 71 จากผลงาน 5 เบอร์ดี้ เสีย 4 โบกี้ สกอร์รวมเพิ่มเป็น 10 อันเดอร์พาร์ 206 ร่วงมาอยู่อันดับที่ 2 ตามหลังก้านเหล็กของไทยอยู่ 2 สโตรก ส่วนอันดับ 3 เป็นของ พาโบล ลาร์ราซาบัล จากสเปน มีสกอร์รวม 9 อันเดอร์พาร์ 207

ผลงานนักกอล์ฟคนอื่นๆที่น่าสนใจ เกรกอรี อาฟเรต์ จากฝรั่งเศส และ รอสส์ ฟิสเชอร์ อยู่อันดับที่ 17 ร่วมมีสกอร์รวมเท่ากันที่ 5 อันเดอร์พาร์ 211 ขณะที่ บับบา วัตสัน จากสหรัฐฯ อยู่อันดับที่ 58 ร่วมเฉียดการตัดตัวมาแบบหวุดหวิดมีสกอร์รวม 2 โอเวอร์พาร์ 218.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้