วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่เมืองลุง โรครุมเร้า ทิ้งจม.ลาตาย ผูกคอดับ

หนุ่มใหญ่เมืองลุง โรครุมเร้า ทิ้งจม.ลาตาย ผูกคอดับ

  • Share:

หนุ่มใหญ่เมืองพัทลุง วัย 44 ปี เครียดกับสุขภาพตัวเองที่ไม่สมบูรณ์ ต้องรักษาตัว เข้าออกโรงพยาบาลเป็นประจำ ตัดสินใจหนีปัญหาผูกคอลาโลก พร้อมเขียนจดหมายลาตายถึงมารดาวัย 67 ปี คาดเสียชีวิตมาแล้ว 4 ชั่วโมง

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 18 เม.ย. 58 ร.ต.ท.สิทธิชัย ปราบไพรี พนักงานสอบสวน สภ.ควนขนุน ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตาย ในพื้นที่ม.2 ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบผู้ตาย ทราบชื่อ นายอนันต์ พันธ์ฤทธิ์ดำ อายุ 44 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน ผูกคอตายด้วยเชือกไนลอนกับขื่อภายในห้องโถงหลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันแก้เชือกนำศพลงมาตรวจสอบ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชั่วโมง นอกจากนั้น ยังพบจดหมายลาตายของผู้ตายที่เขียนถึงมารดาวัย 67 ปี

จากการสอบสวนมารดาผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายมีสุขภาพไม่สมบูรณ์ ต้องเข้าตรวจรักษาในโรงพยาบาลเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุ มารดาผู้ตายได้ออกไปทำธุระนอกบ้าน พอกลับเข้าบ้านมา พบลูกชายผูกคอตายกับขื่อบ้านดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้