วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหยื่อแชร์ลูกโซ่ยูฟันขอนแก่น ทยอยแจ้งความ จนท.เทศบาลเป็นเหยื่อ

ประชาชนขอนแก่น เหยื่อแชร์ลูกโซ่ยูฟัน ทยอยแจ้งความเพิ่มเป็น 8 รายแล้ว ล่าสุดเป็นเจ้าหน้าที่เทศบาลสูญเงินไป 3 แสนกว่าบาท และจันทร์นี้ จะมีมาอีกหลายสิบราย...

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 18 เม.ย. พ.ต.ท.พิสิทธิ์ หลวงเทพ หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น รับผิดชอบการรับแจ้งความกรณีบริษัท ยูฟันฯ สาขาขอนแก่น ฉ้อโกงประชาชน เปิดเผยว่า ขณะนี้มีประชาชนซึ่งเกรงว่าจะถูกหลอก เข้าแจ้งความเพิ่มเป็น 8 รายแล้ว ล่าสุด เป็นเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขเทศบาลแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอเมืองขอนแก่น แจ้งว่า ถูกเพื่อนชักชวนเอาเงินไปลงทุนกับบริษัทดังกล่าว จำนวน 380,000 บาท แต่ยังไม่ได้รับผลตอบแทน จึงอยากได้เงินคืน

นอกจากนี้ ยังมีประชาชนโทรศัพท์แจ้งความประสงค์จะเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนในวันจันทร์ที่จะถึงนี้อีกหลายสิบราย ในส่วนของหลักฐานที่ค้นพบในบริษัท ยูฟันฯ สาขาขอนแก่น ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น เลขที่ 670/93 ถนนกลางเมือง ภายในโครงการพัฒนาสแควร์ ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น นั้น พนักงานสอบสวนได้รวบรวมของกลางที่ยึดได้ทั้งหมด รวมทั้งสำนวนการสอบปากคำผู้เสียหายส่งไปยังส่วนกลางให้เร็วที่สุด.

ประชาชนขอนแก่น เหยื่อแชร์ลูกโซ่ยูฟัน ทยอยแจ้งความเพิ่มเป็น 8 รายแล้ว ล่าสุดเป็นเจ้าหน้าที่เทศบาล สูญเงินไป 3 แสนกว่าบาท และจันทร์นี้ จะมีมาอีกหลายสิบราย... 18 เม.ย. 2558 17:13 18 เม.ย. 2558 18:11 ไทยรัฐ