วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รู้หรือยัง!  19 เมษา สุดยอดฤกษ์รับทรัพย์ 'วันคลังสมบัติเปิด' แต่ละราศีต้องทำยังไง...?

รู้หรือยัง! 19 เมษา สุดยอดฤกษ์รับทรัพย์ 'วันคลังสมบัติเปิด' แต่ละราศีต้องทำยังไง...?

  • Share:

ฮือฮา 19 เมษายน ทุกราศีมีเฮ เผย 11 เคล็ดลับวันคลังสมบัตเปิด แนะวิธีรวยทำได้ทุกราศี พร้อมคาถาและเคล็ดลับสุดยอด...

เป็นเรื่องที่ฟังแล้วหูผึ่ง กลางเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในโลกโซเชียลอีกครั้ง หลัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เจ้าของฉายาจอมเก็บสถิติ ออกมาเปิดเผยผ่าน ไทยรัฐออนไลน์ ถึงฤกษ์รับทรัพย์ที่เกิดขึ้น 2 ครั้งในรอบ 4 ปี ครั้งแรกวันที่ 7 เมษายน (อ่านเพิ่ม: ฮือฮา 4 ปีมีครั้ง หมอช้างชี้สุดยอดฤกษ์รับทรัพย์) และวันที่ 19 เมษายน เรารวมเรื่องน่ารู้และเคล็ดลับสำหรับทุกราศีมาให้รวยกัน

เฮงๆ
เงินไหลมาเทมา

1.วันฤกษ์รับทรัพย์ หรือเรียกว่า 'วันคลังสมบัติ' เปิดออกเต็มตัวนี้ ถือเป็นวันที่ธาตุดินเรียงตัวกัน โดยฤกษ์ดีนี้จะเกิดขึ้นในทุกๆ 4 ปีเท่านั้น ได้แก่ วันที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา และ 19 เมษายน หรือวันนี้นั่นเอง

2.ย้อนไปนิดนึง วันที่ 7 เมษายน ซึ่งถือว่าเป็นวันฤกษ์รับทรัพย์แล้ว ยังถือเป็นวันคล้ายวันประสูติของพระโพธิสัตว์กวนอิมอีกด้วย

3.ฤกษ์ดีนี้เกิดขึ้นในวันที่ 19 เมษายน 58 นี้ ตรงกับเวลา 19.00 - 21.00 น. เป็นฤกษ์ดีโดดเด่นเรื่องการเงินและโชคลาภมากๆ ดังนั้น ให้ขอเรื่องเงินทอง โชคลาภอย่างเดียว ความรักไม่เกี่ยวขอได้ แต่ไม่ได้ผลนะจ๊ะ

รวยๆ
คาถาเงินล้าน

4.ข้อแนะนำที่ต้องทำในวันฤกษ์รับทรัพย์นี้ คือ 1. เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ ใส่เงินให้ตุงๆ พร้อมกับท่องคาถาในช่วงเวลาดังกล่าว

5.คาถาที่ใช้ท่องในช่วงเวลาดังกล่าว คือ คาถาเงินล้าน พระราชพรหมยาน (หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ) วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี

6.เร่ิมต้นให้ตั้ง นะโม 3 จบ และกล่าว "สัมปจิตฉามิ นาสังสิโมพรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติพรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เมมหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม มิเตพาหุหะติพุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายังวิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหมสัมปติจฉามิ เพ็งๆ พาๆ หาๆ ฤาๆ" สวดทั้งหมด 9 จบ โดยสวดมนต์ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น พระสีวลี, พระอุปคุต, พระสังกัจจายน์" 

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา


7.นอกจากนี้ ยังมีสีที่ถูกโฉลกมาแนะนำด้วย โดยให้ยึดวันเกิดเป็นหลัก คนเกิดวันอาทิตย์ควรใช้กระเป๋าสตางค์โทนเขียว ห้ามใช้สีน้ำเงิน, คนเกิดวันจันทร์ ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีดำ ห้ามใช้สีส้ม, คนเกิดวันอังคาร ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีโทนเหลืองและครีม หรือน้ำตาล ห้ามสีขาว, คนเกิดวันพุธ ควรเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เป็นสีดำ หรือม่วง ห้ามใช้สีแดง

8.คนเกิดวันพฤหัสฯ ต้องถอยกระเป๋าสตางค์สีส้ม ห้ามสีดำ, คนเกิดวันศุกร์ ควรเปลี่ยนมาใช้สีแดง หรือชมพู ห้ามสีม่วง และสุดทัาย คนที่เกิดวันเสาร์ ควรใช้สีน้ำเงินและฟ้า และห้ามสีเขียว

9.นอกจากนี้ ฤกษ์นี้ยังสามารถใช้เปิดร้าน, ตั้งพระ, ตั้งเจ้าที่, (ตี่จู่เอี้ย) ต่อเติมบ้าน หรือที่ทำงาน, ติดป้าย ได้อีกด้วย

10.อ้อ แถมเคล็ดลับเล็กๆ ใครที่กำลังจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เพื่อนำโชคลาภและเก็บเงิน ต้องเป็นกระเป๋าที่ปิดได้เรียบร้อย ซึ่งจากสถิติคนรวย มักใช้กระเป๋าสตางค์ใบยาวแบบมีซิป และที่สำคัญไม่แนะนำให้ใช้กระเป๋าแบบพับครึ่ง จะทำให้เงินรั่วไหลจากกระเป๋า ต่อให้มีซิปปิดเรียบร้อย ก็ไม่ควรอัดของจนกระเป๋าบวม เพราะทำให้เสียเงิน

11.ท้ายที่สุดตามหลักโหราศาสตร์จีนจะชอบเลข 6 และ 8 แนะนำให้เลือกกระเป๋าสตางค์มีช่องใส่บัตร 6 ช่อง หรือ 8 ช่อง จะเป็นมงคลมาก.

12ราศี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้