วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คูร์ตัวส์' เตือนแข้งเชลซีระวัง 'เฟลไลนี' ให้ดี

ติโบต์ คูร์ตัวส์ นายทวารทีมเชลซี ออกมาเตือนเพื่อนร่วมทีมให้ระวัง มารูน เฟลไลนี มิดฟิลด์หัวฟูของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไว้ให้ดี ในเกมที่ทั้งสองทีมจะฟาดแข้งกันคืนนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 เม.ย. ว่า ติโบต์ คูร์ตัวส์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเบลเยียมของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทีมให้ระวังทีเด็ดของ มารูน เฟลไลนี มิดฟิลด์ฟอร์มฮอตของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ดี ก่อนที่ทั้งสองทีมจะลงหวดกันในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนนี้

สำหรับ เฟลไลนี กลายเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดคนหนึ่งของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ และมีส่วนสำคัญในการช่วยปิศาจแดงคว้าชัยชนะในเกมลีกมา 6 นัดติดต่อกัน โดยคูร์ตัวส์ เผยว่า เขารู้ถึงความยอดเยี่ยมของเฟลไลนีเป็นอย่างดี พร้อมเตือนเพื่อนร่วมทีมจะต้องหยุดความร้อนแรงของเฟลไลนีให้ได้

"เฟลไลนีเป็นนักเตะที่แข็งแกร่งมาก และการเล่นลูกกลางอากาศของเขาก็อันตรายสุดๆ เขาเป็นนักเตะที่เด่น ทั้งเกมรุกและรับอย่างแท้จริง เขาสามารถเล่นเกมรับและอีก 5 วินาที เขาก็ขึ้นมาอยู่ข้างหน้าและทำประตู ผมรู้ดีว่าเขาอันตรายมากเวลาอยู่ในเขตโทษ ดังนั้น ผมอาจจะต้องออกมาตัดบอลลูกเปิดจากด้านข้าง เพื่อทำให้เขาทำอะไรไม่ได้มากนัก" คูร์ตัวส์ กล่าว

ติโบต์ คูร์กตัวส์ นายทวารทีมเชลซี ออกมาเตือนเพื่อนร่วมทีมว่าให้ระวัง มารูน เฟลไลนี มิดฟิลด์หัวฟูของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไว้ให้ดี ในเกมที่ทั้งสองทีมจะฟาดแข้งกันคืนนี้... 18 เม.ย. 2558 12:37 18 เม.ย. 2558 13:16 ไทยรัฐ