วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ความสุขที่เงินซื้อไม่ได้.! สองสามีภรรยามะกัน เก็บความลับ ‘ได้ลูกแฝด’ (ชมคลิป)

ภาพแห่งความสุข..ชาวเน็ตแห่ดูคลิปแล้วกว่า 10 ล้านวิว สองสามีภรรยาชาวอเมริกัน หวังสร้างความสุข รอยยิ้ม ความตื่นเต้นแก่เพื่อนสนิทมิตรสหาย และคนในครอบครัว ด้วยการไม่ยอมแพร่งพราย ‘ได้ลูกแฝด’ ไว้เป็นความลับสุดยอด 

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. สื่อต่างประเทศรายงาน ชาวเน็ตกว่า 10 ล้านวิว แห่ดูวิดีโอที่ดูแล้ว ‘ใจละลาย’ เพราะเป็นวิดีโอสุดแสนจะประทับใจ ที่ ชารอน และโครีย์ ราดีเมเชอร์ สองสามีภรรยาชาวอเมริกัน ในรัฐฟลอริดา ตั้งใจสร้างความสุขให้แก่คนในครอบครัว ตลอดจนญาติสนิทมิตรสายของพวกเขา ด้วยการไม่ยอมแพร่งพรายให้ใครรู้ ว่า นอกเหนือจาก เรื่องชารอน จะคลอดลูกออกมาเป็นเพศหญิง หรือชายแล้ว ทั้งคู่ยังได้เก็บงำความลับที่ต้องการสร้างความประหลาดใจมากกว่า นั่นคือ ชารอนยังคลอดลูกออกมาเป็นฝาแฝด จนทำให้ได้เห็นช่วงวินาทีแห่งความสุข ความตื่นเต้นดีใจของบรรดาเพื่อนๆ ตลอดจนคนในครอบครัวเมื่อพวกเขาได้รู้ว่าชารอนคลอดลูกออกมาเป็น ทารกแฝดหญิง ขณะมาเยี่ยมชารอนที่โรงพยาบาล หรือ การได้เห็นผ่านทางอินเทอร์เน็ตบนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์ แบบโน้ตบุ๊ก

ชารอนและโครีย์ สองสามีภรรยา กล่าวถึงเจตนาที่ต้องการสร้างความสุขให้แก่ทุกๆ คน ด้วยการเขียนบอกเรื่องราวในตอนต้นของคลิปวิดีโอนี้ว่า ‘บรรดาเพื่อนๆ และคนในครอบครัวของพวกเรา ไม่มีใครรู้เลยว่า พวกเราได้สร้าง ‘บิ๊กเกอร์ เซอร์ไพรส์’ (Bigger Surprize) หรือความประหลาดใจที่มากกว่าเดิมให้แก่ทุกๆ คน เพราะก่อนหน้านี้ พวกเขาคิดเพียงแต่อยากรู้ว่า เด็กทารกน้อยเป็นเพศหญิงหรือชายเท่านั้น’

โครีย์ ราดีเมเชอร์ ผู้เป็นสามีเล่าว่า หลังจากชารอนมาตรวจครรภ์กับแพทย์ที่โรงพยาบาล และแพทย์ได้บอกข่าวดี คาดว่าชารอนจะได้ลูกฝาแฝดนั้น ทันทีที่แพทย์ก้าวเดินออกจากห้องตรวจไป ชารอน ได้มีความคิดขึ้นมาทันทีว่า จะไม่ยอมบอกเรื่องที่ว่าเธอได้ลูกแฝดแก่เพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว จนกว่าจะคลอด

และเมื่อวันที่ทั้งคู่รอคอยมาถึง จึงมีการแอบบันทึกคลิปวิดีโอเพื่อต้องการบันทึกภาพช่วงเวลาแห่ง ความสุข ตื่นเต้น ดีใจของบรรดาเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวระหว่างที่พวกเขามาเยี่ยมชารอนหลังคลอดและได้รู้ว่า ชารอนได้ลูกฝาแฝด โดยในตอนท้ายของคลิปวิดีโอซึ่งสองสามีภรรยาน่ารักคู่นี้ ได้นำเผยแพร่ลงในยูทูบ จนมียอดคนดูแล้วกว่า 10 ล้านวิว นั้น ยังเขียนไว้ว่า ‘หวังว่าทุกคนคงมีความสุขกับการสร้างความประหลาดใจที่งดงามครั้งนี้ของพวกเรา’

ขอขอบคุณข้อมูล จาก เดอะ มิร์เรอร์

ภาพแห่งความสุข ...ชาวเน็ตแห่ดูคลิปแล้วกว่า 10 ล้านวิว บันทึกช่วงเวลา สองสามีภรรยาชาวอเมริกัน หวังสร้างความสุข รอยยิ้ม ความตื่นเต้นแก่เพื่อนสนิทมิตรสหาย และคนในครอบครัว ด้วยการไม่ยอมแพร่งพราย ‘ได้ลูกแฝด’ ไว้เป็นความลับสุดยอด 18 เม.ย. 2558 11:50 18 เม.ย. 2558 17:04 ไทยรัฐ