วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวผูกคอดับคาหอ ทิ้ง จม.ลา คาดน้อยใจถูกห้ามคบทอม

สาวผูกคอดับคาหอ ทิ้ง จม.ลา คาดน้อยใจถูกห้ามคบทอม

  • Share:

สาวโรงงานใช้เชือกรองเท้าผูกคอดับคาหอพัก ย่านคลองหลวง ปทุมธานี ทิ้งจดหมายลาตาย คาดน้อยใจครอบครัวห้ามคบทอม ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 17 เม.ย. 58 ร.ต.ท.อนุรักษ์ มุ่งชัยภูมิ พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหอพักแห่งหนึ่ง ย่าน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้ง จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 5 ชั้น บริเวณชั้นที่ 2 ภายในห้องเลขที่ 202 เจ้าหน้าที่พบศพ นางสาวกฤษณา มาป้อง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 1 ต.หนองแดง อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น สภาพศพใช้เชือกรองเท้าผูกคอตนเอง อยู่กับเหล็กดัดหลังห้อง สภาพศพเน่าอืด ตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้น แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน โดยที่โต๊ะรีดผ้าพบจดหมาย 2 ฉบับ ภายในจดหมายเขียนตัดพ้อถึงครอบครัวที่ไม่ยอมให้คบกับเพื่อนสาวที่เป็นทอม

จากการสอบถาม เพื่อนสาวซึ่งเป็นทอม ทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่โรงงานย่านซอยคุณพระ เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ตนยังไปส่งผู้ตายที่บ้านแม่ ใน จ.สระบุรี จากนั้นได้รีบกลับมาโรงพยาบาล เพื่อผ่าตัดไส้ติ่ง ซึ่งช่วงเย็น ผู้ตายก็โทรศัพท์มาหาตน และเล่าให้ฟังว่า ถูกแม่ว่า และตอนนี้ได้กลับมาอยู่ที่ห้องแล้ว ให้ตนไปหา แต่ตนไปไม่ได้ เพราะนอนอยู่ที่โรงพยาบาล กระทั่งเช้าวันที่ 17 เมษายน จึงโทรศัพท์ไปหาผู้ตายอีกครั้ง แต่ไม่มีคนรับสาย ช่วงเย็นหลังจากที่ตนออกจากโรงพยาบาล จึงรีบไปดูที่ห้องและได้กลิ่นเหม็น เมื่อเดินไปดูที่ห้องน้ำ ก็พบว่า นางสาวกฤษณา ผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายคงจะน้อยใจ ที่ทางญาติๆ ให้เลิกคบหากับแฟนซึ่งเป็นผู้หญิง อีกทั้งน้อยใจที่แฟนมักจะไม่ค่อยรับโทรศัพท์ จึงก่อเหตุดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนจดหมายทิ้งไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้มอบศพ นางสาวกฤษณา ให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้