วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อริรุมสกรัมหนุ่มดับ ฟันยับ 15 แผล

อริรุมสกรัมหนุ่มดับ ฟันยับ 15 แผล

  • Share:

หนุ่มขอนแก่นไล่ทำร้ายวัยรุ่นต่างถิ่น ก่อนถูกคู่อริรุมสกรัม ฟันยับ 15 แผล เจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิตต่อมา จนท.เร่งสอบพยาน หาเบาะแส ล่าตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดี ... 

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 18 เมษายน 2558 พ.ต.ท.สำเนียง สำโรงพล พนักงานสอบสวน สภ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น รับแจ้งเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาท แล้วมีคนเจ็บสาหัส ถูกนำส่งที่ รพ.หนองเรือ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดที่บ้านหว้า หมู่ 4 ต.โนนทัน อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ภายหลังรับแจ้งจึงได้ไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบเพียงรอยเลือดบนถนนท้ายหมู่บ้าน ส่วนคนเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตต่อมา ทราบชื่อ นายณัฐพล หรือต้น เริ่มพงษ์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 16 บ้านโนนสง่า ต.กุดกว้าง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปชันสูตร พบว่า ผู้ตายถูกแทงที่ลำตัวด้านหน้า 4 แผล ด้านหลัง 4 แผล และบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะ 5 แผล ที่แขนซ้าย 1 แผล และฟันลำคอด้านหลังเป็นแผลขนาดใหญ่ 1 แผล รวม 15 แผล

พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.หนองเรือ เผยว่า เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า คืนวันที่ 17 เมษายน 2558 ในหมู่บ้านหว้า มีการทำบุญอุทิศส่วนกุศล เจ้าภาพได้ว่าจ้างหมอลำซิ่งมาแสดง มีวัยรุ่นทั้งในหมู่บ้านและต่างหมู่บ้านไปชมหมอลำซิ่งจำนวนมาก การแสดงทุกอย่างได้ยุติไปก่อนเวลา 24.00 น. แต่กลุ่มวัยรุ่นยังเดินเตร็ดเตร่ตามถนน และมีเสียงวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน โดยนายต้น ได้เดินถือขวดสุราเปล่า ไปทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นต่างหมู่บ้าน แล้วได้วิ่งหนีออกไปตามถนนท้ายหมู่บ้าน ห่างจากบริเวณงานบุญที่มีการแสดงหมอลำซิ่งไปประมาณ 200 เมตร โดยมีกลุ่มวัยรุ่นต่างหมู่บ้านหลายคน วิ่งไล่ตามไปทำร้ายจนนายต้นบาดเจ็บสาหัส แล้วไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน ได้ตรวจที่เกิดเหตุและชันสูตรพลิกศพแล้ว ตอนนี้อยู่ระหว่างการสอบพยานและเพื่อนผู้ตาย เพื่อหาเบาะแสวัยรุ่นคู่อริ เพื่อจะได้ประสานให้ชุดสืบสวนติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหา ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้