วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 19/04/58

Cool Trend 19/04/58

  • Share:

เหมาะกับสงกรานต์ : NYNE แนะนำลำโพงบลูทูธกันน้ำและสามารถลอยน้ำได้ เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนเอาไว้เพลิดเพลินระหว่างเล่นน้ำคลายร้อนทั้งในสระน้ำและชายหาด เป็นลำโพงไร้สายที่สามารถพับได้ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเปิดฟังเพลงโปรดของคุณได้ เล่นได้นาน 10 ชั่วโมงต่อเนื่องแม้อยู่ในน้ำ พร้อมช่องเสียบ 3.5 มม.เอาไว้ต่อหากไม่ได้ใช้งานไร้สาย สนนราคา 130 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 4,225 บาท.

ฉลอง 35 ปี : ซีเกทเผยโฉมซีเกท เซเว่น ฮาร์ดไดรฟ์ดีไซน์ล้ำ ขนาดบางเฉียบ เป็นฮาร์ดไดรฟ์พกพาขนาด 500 GB ที่บางเฉียบที่สุด ความบางเพียง 7 มม.ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเรียบง่ายสไตล์อินดัสเตรียล ภายนอกของซีเกท เซเว่นเป็นเหล็กกล้าล้วนๆ ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกที่บางที่สุดเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงรูปโฉมเสมือนฮาร์ดไดรฟ์เปลือย สื่อความเป็นแก่นแท้ของการจัดเก็บข้อมูล ซึ่งผู้ใช้สามารถพกซีเกท เซเว่นใส่กระเป๋าเสื้อหรือกางเกง หรือกระเป๋าถือได้โดยไม่ต้องกังวล ราคาขายปลีกกำหนดอยู่ที่ 4,290 บาท.

กดปุ่มเพื่อรับสาย : Hi-Smart เป็นกระเป๋าอัจฉริยะที่จัดการความยุ่งยากกับการหาสมาร์ทโฟนในกระเป๋าระหว่างที่มีโทรศัพท์เข้ามา เพียงแค่กดปุ่ม HiSmart ตรงกระเป๋าจะเลือกรับสายหรือไม่รับก็ได้ รวมทั้งยังสามารถเลือกการบันทึกเสียง สามารถกดปุ่มรีโมตได้ และไฟล์เสียงจะไปอยู่ในแอพบันทึกเสียงได้ สนนราคา 199 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 6,470 บาท คลิก http://www.hismart.us

แอ็กชั่นแคม : การ์มินแนะนำกล้องแอ็กชั่น VIRB X และ VIRB XE สามารถถ่ายภาพเคลื่อนไหวในระดับ HD และยังกันน้ำได้ลึก 50 เมตร พร้อมติดตั้งเซ็นเซอร์มาหลายตัว อาทิ จีพีเอส ตัว VIRB XE ถ่ายภาพเคลื่อนไหว 1,440 ที่ 30 เฟรมต่อวินาที เป็นกล้องขนาด 12 ล้านพิกเซล ทำงานร่วมกับ VIRB Mobile สามารถควบคุมได้ผ่านสมาร์ทโฟนหรือติดตามกล้องผ่านมือถือได้ VIRB X ราคา 299 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 9,720 บาท และ VIRB XE ราคา 399 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 12,970 บาท.

น่าใช้ : เอซุสกับนาฬิกาอัจฉริยะ Vivo Watch รันด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ของตนกับแผงหน้าปัดสีดำและขาว และแถบสีเขียวขนาดเล็กอยู่ข้างล่างหน้าปัด ตัวเรือนทำจากสเตนเลส สตีล เป็นนาฬิกากันฝุ่นและกันน้ำและทนทานต่อการใช้งานเหมือนสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกาย ตัวแบตเตอรี่ใช้งานได้ 10 วันต่อเนื่อง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้