วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แอสตัน มาร์ติน เข้ม เหมือนเสือติดปีก!!

โดย เกสตาโป

สำหรับการรุกตลาดรถหรูในบ้านเราของยนตรกรรมพรีเมียมจากอังกฤษอย่างแบรนด์แอสตัน มาร์ติน

ภายใต้การดูแลของ “แอสตัน มาร์ติน แบงคอก” ในสังกัด เฮอริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส- เซส (ไทยแลนด์) เครือ เอ็มจีซี–เอเซีย กลุ่มทุนยานยนต์รายใหญ่บ้านเรา ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทยแลนด์

“คมกริช นงค์สวัสดิ์” ผู้จัดการทั่วไป ค่ายเฮอริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ไทยแลนด์) ประกาศลั่นว่า ภายหลังการเปิดตัวแอสตัน มาร์ติน เมื่อปีที่แล้ว ขณะนี้เราพร้อมรุกเข้มเกินร้อย

โดยปัจจุบันเปิดแล้ว 2 สาขา คือสาขาในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน และสาขาพระราม 3 ส่วนสาขาที่ 3 ที่ จ.ภูเก็ต จะเปิดในเร็วๆนี้

“คมกริช” กล่าวว่า การรุกตลาดรถ หรูในไทย ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มเหนี่ยวจากบริษัทแม่ที่อังกฤษ เห็นได้จากในงานบาง– กอกมอเตอร์โชว์ 2015 ทั้งบริษัทแม่ และแอสตัน มาร์ติน แบงคอก ได้ร่วมกันรังสรรค์บูธให้เพริศหรูอลังการ

พร้อมเปิดตัวยนตรกรรมทีเด็ด “คาร์บอน เอดิชัน” ของแอสตัน มาร์ติน ทั้ง 2 รุ่นเป็นครั้งแรกในอาเซียน

ได้แก่ แอสตัน มาร์ติน แวนควิช (Vanquish) และ ดีบี 9 (DB9) รุ่นคาร์บอน เอดิชัน

โดยรุ่น แวนควิช คาร์บอน เอดิชัน ราคา 25.9 ล้านบาท นับเป็นสุดยอดยนตรกรรม จีที (GT)

เพราะเติมความเพริศหรูกร้าวแกร่งแต่มี น้ำหนักเบา ด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งในส่วนของ สปลิตเตอร์หน้า ช่องรับลมด้านข้าง ครอบกระจกมองข้าง และหลังคา มาพร้อมปลายท่อไอเสีย Zircotec และล้ออัลลอย 10 ก้าน ขนาด 20 นิ้ว

ส่วน แอสตัน มาร์ติน ดีบี 9 คาร์บอน เอดิชัน ซึ่งเป็นไฮไลต์เด็ด พัฒนามาจากรุ่นดีบี 9 อันเลื่องชื่อในฐานะที่เป็นยนตรกรรมคู่บุญของพระเอกสายลับขวัญใจคอหนังทั้งโลก “เจมส์ บอนด์”

สำหรับดีบี 9 คาร์บอนเอดิชัน ได้เติมความหรูพิเศษ ด้วยการใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์มาเสริมความแข็งแกร่ง ดุดัน อาทิ สปลิตเตอร์หน้า ครอบกระจกมองข้าง ช่องรับลมด้านข้าง แถบคาดไฟท้าย และดิฟฟิวเซอร์ท้าย

สนนราคา 19.5 ล้านบาท!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

18 เม.ย. 2558 09:37 18 เม.ย. 2558 09:38 ไทยรัฐ