วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โนเล่' ชน 'นาดาล' หวดตัดเชือกมอนติคาร์โล

'โนเล่' ชน 'นาดาล' หวดตัดเชือกมอนติคาร์โล

  • Share:

โนวัค ยอโควิช หวดอารมณ์ดีมือ 1 ของโลก ตบฉลุย 2 เซตรวด ผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก รายการ มอนติคาร์โล โรเล็กซ์ มาสเตอร์ส ชนกับ ราฟาเอล นาดาล มือ 5 ของโลกที่โค่นเพื่อนร่วมชาติ 2-1 เซต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 เม.ย. การแข่งขันเทนนิสชายเดี่ยว เอทีพี ทัวร์ รายการ มอนติคาร์โล โรเล็กซ์ มาสเตอร์ส ที่ เมืองมอนติคาร์โล ราชรัฐโมนาโก เดินทางมาถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ​ หรือ รอบ 8 คนสุดท้าย

โนวัค ยอโควิช หวดอารมณ์ดีมือ 1 ของโลกและเป็นมือ 1 ของรายการชาวเซิร์บ พบกับ มาริน ชิลิช มือ 8 ของรายการจากโครเอเชีย ซึ่งผลปรากฏว่า "โนเล่" ไม่ทำกองเชียร์ผิดหวังเอาชนะคู่แข่งไปอย่างขาดลอย 2 เซตรวด 6-0,6-3 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

ในรอบต่อไป ยอโควิช จะพบกับกระดูกชิ้นโตอย่าง ราฟาเอล นาดาล หวดมือ 3 ของรายการ และเป็นมือ 5 ของโลกจากสเปน ที่เอาชนะ ดาบิด เฟร์เรร์ เพื่อนร่วมชาติ มือ 5 ของรายการและเป็นมือ 7 ของโลก 2-1 เซต 6-4,5-7,6-2

ราฟาเอล นาดาล

เกมอีกคู่ โทมัส เบอร์ดิช หวดชาวเช็กมือ 6 ของรายการ ได้เข้าสู่รอบตัดเชือก หลังจากที่ มิลอส ราโอนิช มือ 4 จากแคนาดาขอถอนตัว โดยในรอบต่อไป เบอร์ดิช จะพบกับ กาแอล มงฟิส มือ 14 ของรายการจากฝรั่งเศส ที่เอาชนะ กริกอร์ ดิมิตรอฟ มือ 9 จากบัลแกเรีย 2-0 เซต 6-1,6-3.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้