วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอกนัฏ โพสต์เฟซฯ โต้ ทักษิณ กินปูนร้อนท้อง

"เอกนัฏ"โพสต์เฟซบุ๊ก โต้ "ทักษิณ" กินปูนร้อนท้อง จี้ สำนึก หยุดทำร้ายประเทศ-ประชาชน ชี้ ต่อไป พท.อาจพังเพราะพูดและทำแต่สิ่งที่นายใหญ่คิด  

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ โฆษก กปปส.ในฐานะกรรมการและเลขานุการมูลนิธิมวลมหาประชาชนฯ โพสต์เฟซบุ๊กว่า พระสุเทพตอบกับสื่อมวลชนกรณีคาร์บอมบ์ ว่า เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ต้องไปสืบสวน"ใครทำกรรมอะไรไว้ก็ต้องรับกรรมนั้น หนีไม่พ้น" ผมก็แปลกใจเหมือนกันว่า ที่คุณทักษิณกับพรรคที่ชื่อเพื่อไทย ผลัดกันรับลูกผลิตวลีกันตุตะ เราหยุดแล้ว ท่านหยุดรึยัง อย่ามุสา หาว่าพระไปกล่าวหาเขานั้น อ้างคำพูดของพระตั้งแต่เมื่อไร ปั้นนํ้าหลอกด่าฟรีหรือเป็นการกินปูนร้อนท้องชิงให้ข่าวดับกระแส หรือไม่ แต่อดสงสัยไม่ได้ ที่ผ่านมาใครอยู่เบื้องหลังขบวนการทำร้ายประเทศกับประชาชนผู้บริสุทธิ์ ยังคงเป็นคำถามที่ยังอยู่ในใจ ใครที่มีอำนาจสั่งพรรคใหญ่ให้ดันกฎหมายนิรโทษกรรม พอมวลมหาประชาชนออกมาต่อสู้การออกกฎหมายนิรโทษกรรม ใครอยู่เบื้องหลังการใช้อาวุธสงครามโจมตีอย่างโหดเหี้ยม แถมมีอิทธิพลจนเจ้าหน้าที่เกรงกลัวจับผู้ร้ายไม่ได้ซักคน อย่างที่พระท่านว่า ใครทำกรรมอะไรไว้ ก็รับกรรมนั้น

นายเอกนัฏ ระบุต่อว่า อยากแนะนำพรรคเพื่อไทยว่า ต่อไปจะพังเพราะพูดและทำแต่เรื่องที่ พ.ต.ท.ทักษิณ คิด ทำจนคนดีมีฝีมือลูกพรรคและมวลชนแม้กระทั่งกลุ่มคนเสื้อแดงต้องเอือมจนทยอยกันตีตัวห่าง วันๆเอาแต่ตั้งโต๊ะด่ารัฐบาล แขวะตีกินผลงานเก่า ทั้งที่สร้างปัญหาไว้ก็ไม่คิดชี้แจง โดยเฉพาะเรื่องเศรษฐกิจ ทำรัฐขาดทุนสร้างหนี้ไว้มาก แต่ทำเป็นมาแนะนำ อย่าผยอง ขอบอกว่า การเมืองไม่แน่นอน อย่าคิดแต่ว่าลงเมื่อไรก็ชนะ ถ้าไม่อยากเสื่อมก็ควรหยุดเพื่อพิจารณาตัวเองเสียก่อน ถ้าสำนึกก็หยุดทำร้ายประเทศไทย และหยุดทำร้ายคนไทยเสียที.

"เอกนัฏ"โพสต์เฟซบุ๊ก โต้ "ทักษิณ" กินปูนร้อนท้อง จี้ สำนึก หยุดทำร้ายประเทศ-ประชาชน ชี้ ต่อไป พท.อาจพังเพราะพูดและทำแต่สิ่งที่นายใหญ่คิด ... 17 เม.ย. 2558 21:46 18 เม.ย. 2558 00:10 ไทยรัฐ


advertisement