วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะปั๋ง โต้! ทำเด็กม.ปลายป่อง แง้มรู้ตัวคนปล่อยข่าว

เกิดข่าวลือสนั่นเน็ตผ่านเฟซบุ๊กอ้างว่า นักร้องรุ่นใหญ่อย่าง เดอะปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ ดอดไปทำนักเรียนม.ปลายตั้งท้อง 7 เดือน แถมยังอ้างว่าโดนนักร้องหนวดงามไล่ให้ไปทำแท้งซะ! งานนี้จะจริงหรือมั่ว? ต้องไปถามจากเจ้าตัว ปั๋ง ประกาศิต 

โดยประเด็นฉาวนี้ปั๋งไม่ซีเรียส ให้สัมภาษณ์ติดตลกว่า "พี่ไม่ยุ่งเด็กมัธยม ไม่เอา ไม่เล่นข่าว ถ้ามหา'ลัยนะมี (หัวเราะ) อย่าเล่นข่าวเลย พี่โดนอย่างนี้บ่อย ไม่มีอะไรหรอก ไม่มีๆ ไม่ยุ่งอยู่แล้วเด็กมัธยม"

ส่วนคู่กรณีต้องรอดูว่า จริงหรือมั่ว และจะมีหลักฐานทีเด็ดอะไรออกมาเปิดโปง ต้องคอยตามติดต่อไป โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่านักร้องรุ่นเก๋าทราบแล้วว่าคู่กรณีที่ปล่อยข่าวคือใคร แต่รายละเอียดคืบหน้า เดอะปั๋ง จะแจ้งให้ทราบอีกทีภายหลัง

ทั้งนี้ ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ เป็นหนึ่งในศิลปินดูโอรุ่นเก๋าชื่อดังอย่าง "สุเมธแอนด์เดอะปั๋ง" และล่าสุดรับหน้าที่เป็นโค้ช เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ The Voice Kids Thailand อีกด้วย.

เกิดข่าวลือสนั่นเน็ตผ่านเฟซบุ๊กอ้างว่า นักร้องรุ่นใหญ่อย่าง เดอะปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ ดอดไปทำนักเรียนม.ปลายตั้งท้อง 7 เดือน แถมยังอ้างว่าโดนนักร้องหนวดงามไล่ให้ไปทำแท้งซะ! งานนี้จะจริงหรือมั่ว? ต้องไปถามจากเจ้าตัว... 17 เม.ย. 2558 17:15 17 เม.ย. 2558 19:26 ไทยรัฐ