วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพื่อนรับศพสาวบาร์! เผยชีวิตรันทด-แจ้งอีก 6 ข้อหาจอมวิปริต

เพื่อนรับศพสาวบาร์! เผยชีวิตรันทด-แจ้งอีก 6 ข้อหาจอมวิปริต

  • Share:

เพื่อนๆ สาวบาร์ที่ถูกฆ่าอย่างทารุณ ขอรับศพทำพิธีทางศาสนาอย่างง่ายๆ ที่สุสานช้างคลาน น้องชายบุญธรรมเผยผู้ตายกำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เล็ก มีคนขอไปเลี้ยงจนได้แต่งงานกับหนุ่มมาเลย์ ก็ถูกทิ้งทั้งที่กำลังท้อง ส่วนฆาตกร ตร.แจ้งเพิ่มอีก 6 ข้อหา...


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 17 เม.ย.58 ที่ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ได้มีเพื่อนๆ พนักงานบาร์เบียร์ย่านถนนลอยเคราะห์ อ.เมืองเชียงใหม่ เดินทางไปขอรับศพ น.ส.สมร คลังเดช อายุ 33 ปี พนักงานบาร์เบียร์ร้านซูบารุ เหยื่อที่ถูก นายภรา ชูศรี ฆาตกรโรคจิต อ้างเป็นนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย ลวงจากผับกลางเมืองเชียงใหม่ ไปฆ่าเปลือยใช้ขวดยัดก้นเสียชีวิตอย่างทรมานในโรงแรมแห่งหนึ่ง

ทั้งนี้ เพื่อนๆ ที่มา ได้รับศพ น.ส.สมร ออกจากหน่วยรักษาศพของรพ.มหาราชนครเชียงใหม่ นำไปทำพิธีทางศาสนาอย่างง่ายๆ ที่สุสานช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ โดยมีเพื่อนร่วมงานนำพวงหรีด เสื้อผ้าและทรัพย์สินของผู้ตายส่วนหนึ่งมาเผาให้ด้วย

นายฤิทธิชัย ใต้เมืองตาก อายุ 31 ปี น้องชายบุญธรรมของผู้ตาย เผยกับผู้สื่อข่าวว่า น.ส.สมร ผู้ตาย เป็นเด็กกำพร้า เพราะพ่อแม่แท้ๆได้เสียชีวิต และมีพ่อแม่บุญธรรมรับไปอุปการะ ผู้ตายเป็นคนสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก จนต่อมาได้แต่งงานกับชาวมาเลเซีย มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุได้ 4 ขวบเศษ ซึ่งพ่อแม่บุญธรรมได้รับอุปการะไว้ ส่วนแฟนชาวมาเลย์ได้ทิ้งไปตั้งแต่ลูกอยู่ในท้องได้ 3 เดือน จากนั้นผู้ตายได้มาทำงานที่เชียงใหม่ จนมาพบจุดจบในที่สุด

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เผาศพแล้ว ตนจะขอรับกระดูกของพี่สาวเพื่อนำกลับไปทำพิธีทางศาสนาที่บ้าน จ.ร้อยเอ็ดต่อไป

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ดำเนิน กันอ่อง พงส. ผทค. สภ.เมือง เชียงใหม่ ได้เบิกตัว นายภรา ชูศรี อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่า น.ส.สมรไปให้พนักงานสอบสวน สอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 2 ข้อหา คือข่มขืนกระทำชำเรา ใช้สิ่งของยัดทวารหนัก เพื่อสนองความใคร่เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และลักทรัพย์

ต่อมา พ.ต.อ.สมพร ปานพรหม พงส.ผทค.สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เดินทางมาสอบปากคำผู้ต้องหาที่ก่อเหตุในลักษณะเดียวกันในท้องที่ สภ.ช้างเผือก แต่ผู้เสียหายไม่เสียชีวิต ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อผ่าตัดเอาขวดน้ำออกจากทวารหนัก

ทั้งนี้ ในชั้นสอบสวน นายภรา ผู้ต้องหาอ้างว่า ทำไปโดยที่ไม่รู้ตัว และยังนำทรัพย์สินของผู้เสียหายไปด้วย ทางพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก จึงได้แจ้งเพิ่มเติมอีก 4 ข้อหา คือทำร้ายร่างกายได้รับอันตรายสาหัส ข่มขืนให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และนำไปเสียซึ่งเอกสาร และใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้อื่น

นอกจากนี้ ในวันพรุ่งนี้ (18 เม.ย.) ทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ จะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลจังหวัดเชียงใหม่เพื่อฝากขัง ซึ่งตั้งแต่นายภรา ผู้ต้องหาจอมวิปริตผู้นี้ถูกจับ ยังไม่มีญาติมาเยี่ยมแม้แต่คนเดียว ขณะที่สิบเวรที่มีหน้าที่ดูแลผู้ต้องหา ต้องเฝ้าจับตาดูเป็นพิเศษเพราะเกรงว่าผู้ต้องหารายนี้จะทำร้ายตัวเอง หรือถูกผู้ต้องหาอื่นรุมทำร้ายได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้