วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบาๆ สวยๆ แต่กระแทกใจ ภาพแฟชั่นสุดชิค ซูจี Miss A

แบซูจี ไอดอลสาวสมาชิกวง Miss A ถ่ายภาพเป็นแบบขึ้นปกให้กับแฟชั่นบนนิตยสาร 'Dazed & Confused Korea' โดยได้ชุดสวยจากดีไซเนอร์ดังระดับท็อปเท็นของเกาหลีใต้ในโอกาสครบ 7 ปี…

นิตยสาร 'Dazed & Confused Korea' ฉลองครบ 7 ปี ด้วยแฟชั่นปกที่นำเอาไอดอลสาวที่กำลังเป็นที่จับตามองมากที่สุดในเวลานี้ แบซูจี ไอดอล สาวสมาชิกวง Miss A ที่เพิ่งคัมแบ็กมากับอัลบั้มล่าสุดชุดที่ 7 Colors และยังเป็นข่าวในเรื่องความรักในฐานะแฟนสาวของพระเอกซุปเปอร์สตาร์ของเกาหลี อีมินโฮ อีกด้วย


สำหรับแฟชั่นเซตของซูจีครั้งนี้มาในแนวชิคๆ และเรียบง่ายแต่สวยงามด้วยชุดที่มาจากการออกแบบของ 10 ดีไซเนอร์ชั้นนำของเกาหลี ที่แม้ว่าซูจีจะมีการเมคอัพแบบเบาๆ แต่หน้าตาและชุดกลับทำให้ซูจีเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์อย่างมาก รวมทั้งชุดลายเสือดาวที่เธอใส่อีกด้วย


ซูจี กล่าวว่า เธอได้มีส่วนร่วมในการประชุมแนวความคิดเกี่ยวกับแฟชั่นเซตนี้ ที่ต้องแสดงถึงความกระตือรือร้นของเธอผ่านภาพกว่า 20 ภาพ รวมทั้งบทสัมภาษณ์ของเธอแบบถามจริงตอบตรงในเล่มด้วย

จากรูปที่ซูจีโพสต์บนทวิตเตอร์ @missA_suzy แค่นี้ก็ทำให้หนุ่มร้องไห้หนักมากแล้ว ก็คนสวยน่ารักขนาดนี้ แต่เธอมีเจ้าของหัวใจแล้วนั่นเอง.

ที่มา : allkpop.com

แบซูจี ไอดอลสาวสมาชิกวง Miss A ถ่ายภาพเป็นแบบขึ้นปกให้กับแฟชั่นบนนิตยสาร 'Dazed & Confused Korea' โดยได้ชุดสวยจากดีไซเนอร์ดังระดับท็อปเท็นของเกาหลีใต้ในโอกาสครบ 7 ปี… 17 เม.ย. 2558 14:58 17 เม.ย. 2558 15:48 ไทยรัฐ