วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขาดคุณไม่ได้! หนุ่มเครียดเมียตาย ผูกคอลาโลกตาม

ขาดคุณไม่ได้! หนุ่มเครียดเมียตาย ผูกคอลาโลกตาม

  • Share:

หนุ่มวัย 39 ปี เครียดจัด!! เมียเสียชีวิตหนีจาก นั่งเพ้อถึงอยู่เป็นประจำ ประกอบกับมีปัญหาสุขภาพ ตัดสินใจคว้าผ้าขาวม้าผูคอกับขื่อบ้าน เสียชีวิตตายตามภรรยาอันเป็นที่รัก ญาติไม่ติดใจการตาย นำศพประกอบพิธีทางศาสนา...

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ยุทธนา จันทร์สุริยา พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 64 หมู่ 5 ต.คุ้งพยอม อ.บ้านโป่ง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณแคร่ข้างบ้านพบศพนายบุญธรรม ปัญยารชุน อายุ 39 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นลายแดงดำ ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตนเองกับขื่อบ้านจนเสียชีวิต ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายเคยทำงานอยู่ที่โรงหล่อพระ ต่อมาสุขภาพร่างกายไม่ค่อยดีจึงลาออกจากงานมาอยู่บ้าน และเมื่อสองเดือนก่อนภรรยาผู้ตายเพิ่งมาเสียชีวิตไป ทำให้ผู้ตายอยู่คนเดียวเกิดความเครียดคิดมากและพักหลังมักบ่นคิดถึงภรรยาอยู่เป็นประจำ จนวันนี้มีผู้มาพบผู้ตายผูกคอตัวเองจึงรีบช่วยกันนำร่างลงมา แต่ผู้ตายได้เสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้