วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขาดคุณไม่ได้! หนุ่มเครียดเมียตาย ผูกคอลาโลกตาม

หนุ่มวัย 39 ปี เครียดจัด!! เมียเสียชีวิตหนีจาก นั่งเพ้อถึงอยู่เป็นประจำ ประกอบกับมีปัญหาสุขภาพ ตัดสินใจคว้าผ้าขาวม้าผูคอกับขื่อบ้าน เสียชีวิตตายตามภรรยาอันเป็นที่รัก ญาติไม่ติดใจการตาย นำศพประกอบพิธีทางศาสนา...

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ยุทธนา จันทร์สุริยา พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 64 หมู่ 5 ต.คุ้งพยอม อ.บ้านโป่ง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณแคร่ข้างบ้านพบศพนายบุญธรรม ปัญยารชุน อายุ 39 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นลายแดงดำ ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตนเองกับขื่อบ้านจนเสียชีวิต ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายเคยทำงานอยู่ที่โรงหล่อพระ ต่อมาสุขภาพร่างกายไม่ค่อยดีจึงลาออกจากงานมาอยู่บ้าน และเมื่อสองเดือนก่อนภรรยาผู้ตายเพิ่งมาเสียชีวิตไป ทำให้ผู้ตายอยู่คนเดียวเกิดความเครียดคิดมากและพักหลังมักบ่นคิดถึงภรรยาอยู่เป็นประจำ จนวันนี้มีผู้มาพบผู้ตายผูกคอตัวเองจึงรีบช่วยกันนำร่างลงมา แต่ผู้ตายได้เสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

หนุ่มวัย 39 ปี เครียดจัด!! เมียเสียชีวิตหนีจาก นั่งเพ้อถึงอยู่เป็นประจำ ประกอบกับมีปัญหาสุขภาพ ตัดสินใจคว้าผ้าขาวม้าผูคอกับขื่อบ้าน เสียชีวิตตายตามภรรยาอันเป็นที่รัก ญาติไม่ติดใจการตาย นำศพประกอบพิธีทางศาสนา... 17 เม.ย. 2558 14:31 17 เม.ย. 2558 18:59 ไทยรัฐ