วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวมใจสู้! เพื่อนตำรวจตั้ง 4 แข้งเก๋าดูแลทีมช่วงไร้กุนซือ

รวมใจสู้! เพื่อนตำรวจตั้ง 4 แข้งเก๋าดูแลทีมช่วงไร้กุนซือ

  • Share:

สโมสรเพื่อนตำรวจ จัดการแต่งตั้ง 4 นักเตะมากประสบการณ์ประกอบไปด้วย สุรชาติ สารีพิมพ์, ธีรเทพ วิโนทัย, อดุลย์ หมื่นสมาน และ ปฏิภาณ เพชรพูล ขึ้นมาดูแลทีมชั่วคราวในช่วงไร้หัวเรือใหญ่...


วันที่ 17 เม.ย. 58 หลังเกิดข่าวเศร้าของวงการฟุตบอลไทยกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ "โค้ชแต๊ก" อรรถพล ปุษปาคม กุนซือเพื่อนตำรวจ ที่เสียชีวิตลงด้วยสภาวะปอดติดเชื้อเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา ส่งผลให้เวลานี้ ทัพเดอะ โปลิศ ที่กำลังรั้งอยู่ตำแหน่งรองจ่าฝูงของตารางในศึกดิวิชั่น 1 กำลังไร้หัวเรือใหญ่

ล่าสุด ทางสโมสรเพื่อนตำรวจ ได้ตัดสินใจแต่งตั้ง 4 นักเตะประสบการณ์สูงของทีม อย่าง สุรชาติ สารีพิมพ์, ปฏิภาณ เพชรพูล, อดุลย์ หมื่นสมาน และ ธีรเทพ วิโนทัย ขึ้นมาทำหน้าที่ดูแลทีมชั่วคราวในช่วงไร้หัวเรือใหญ่ โดยจะทำหน้าที่นำทีมลงฝึกซ้อมและดูภาพรวมของทีม ก่อนที่สโมสรจะผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปและเดินหน้าประชุมทีมครั้งใหญ่เพื่อหากุนซือคนใหม่

โดย "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ตัวแทนเพื่อนตำรวจกล่าวว่า "เราทั้ง 4 คน รวมถึงเพื่อนๆ ทุกคนในสโมสรมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือทำเพื่อโค้ช เราสัญญาว่าจะมุ่งมั่นรักษามาตรฐานที่พี่แต๊กทำไว้ เพื่อพาสโมสรประสบความสำเร็จให้ได้ อย่างที่พี่แต๊กเคยพูดกับพวกเรามาโดยตลอดว่าซีซั่นนี้เขาจะพาทีมกลับไปเล่นในลีกสูงสุดให้ได้ ซึ่งทุกคนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพาสโมสรก้าวเดินต่อไปข้างหน้า"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้