วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิกอัพชน จยย.! ผัวเมียครูสอนศาสนาชาวอียิปต์ ตาย 1 สาหัส 1

สองผัวเมียชาวอียิปต์ เป็นครูสอนศาสนาในโรงเรียนเอกชนที่สตูล พากันขี่จักรยานยนต์จะเลี้ยวกลับรถ ถูกปิกอัพที่วิ่งมาด้วยความเร็วรีบจะไปส่งของชนเข้าอย่างจัง ทำให้เมียตายคาที่ ส่วนผัวบาดเจ็บสาหัส... 

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 17 เม.ย. 58 ร.ต.อ.นิเวศน์ สันแก้ว ร้อยเวร สภ.ควนโดน จ.สตูล รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะเฉี่ยวชนจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ และบาดเจ็บสาหัส 1 คน เหตุเกิดที่จุดกลับรถบนถนนยนตรการกำธร สายหาดใหญ่-สตูล หมู่ 4 ต.ย่านซื่อ อ.ควนโดน

ที่เกิดเหตุ พบศพนางซอปรี อายุ 40 ปี เป็นชาวอียิปต์ เสียชีวิตอยู่กลางถนน ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสทราบว่าชื่อนายมูฮำหมัด ชาอีน ชาวอียิปต์ อายุ 48 ปี เป็นสามีนางซอปรี ถูกนำส่ง รพ.ควนโดน

นอกจากนี้ยังพบรถกระบะโตโยต้า ทะเบียน ฒภ 4735 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ สภาพท่อนหัวได้รับความเสียหาย และจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีขาวแดง ทะเบียน กข 5139 สตูล ของผู้ตายถูกชนล้มสภาพพังยับ

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะที่นายมูฮำหมัด ชาอีน ขี่รถจักรยานยนต์มีนางซอปรี ภรรยานั่งซ้อนท้าย มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดเลี้ยวรถ ขณะที่จะเลี้ยวกลับไปทาง อ.ควนโดน ปรากฏว่ามีรถกระบะขับมาด้วยความเร็วสูงจากทาง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อนำสินค้าไปส่งในตัวเมืองสตูล พุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์อย่างจังจนเป็นเหตุสองผัวเมียชาวอียิปต์ เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ส่วนคนขับรถกระบะคือนายณรงค์ฤทธ์ คงพรหม อายุ 35 ปี เป็นคน อ.รัตภูมิ จ.สงขลา รอมอบตัวกับตำรวจในที่เกิดเหตุ

สำหรับสองผัวเมียชาวอียิปต์ ทราบว่าเป็นครูสอนศาสนาอิสลามของโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาแห่งหนึ่งใน อ.ควนโดน จ.สตูล.

สองผัวเมียชาวอียิปต์ เป็นครูสอนศาสนาในโรงเรียนเอกชนที่สตูล พากันขี่จักรยานยนต์จะเลี้ยวกลับรถ ถูกปิกอัพที่วิ่งมาด้วยความเร็วรีบจะไปส่งของชนเข้าอย่างจัง ทำให้เมียตายคาที่ ส่วนผัวบาดเจ็บสาหัส... 17 เม.ย. 2558 13:36 18 เม.ย. 2558 01:33 ไทยรัฐ