วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมาเหล้าฆ่าคนตาย! ด.ต.กอดสาวเสิร์ฟ จ่อหัว 3 นัดดับอนาถ

เมาเหล้าฆ่าคนตาย! ด.ต.กอดสาวเสิร์ฟ จ่อหัว 3 นัดดับอนาถ

  • Share:

นายดาบตำรวจที่หาดใหญ่ เมามาสั่งเหล้าที่ผับกลางดึก เจ้าของบอกปิดแล้ว เกิดไม่พอใจเดินไปเอาปืนที่รถ บอกว่าจะมายิงปิศาจ เข้าไปกอดสาวเสิร์ฟแล้วจ่อปืนที่หัวยิงไป 3 นัดตายคาที่ยืนรอมอบตัว ยังไม่ทราบสาเหตุ...

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 58 ร.ต.ท.สมเจต พรพุทธรักษ์ พงส.สภ.คอหงส์ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่บริเวณหน้าร้านอาหารเฟอรารี่ผับ ริมถนนกาญจนวณิชย์ หมู่ 4 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ จันทรอาภา ผกก. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุบริเวณฟุตปาธริมถนนกาญจนวณิชย์ หน้าร้านอาหารเฟอรารี่ผับ พบศพ น.ส.สุริยา ฝาหล๊ะ อายุ 34 ปี ชาวบ้านย่าน ถ.โชคสมาน 4 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้าน สภาพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 2 นัด เข้าบริเวณศีรษะ

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ ด.ต.ณชาตรี นันธิโย เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คอหงส์ ซึ่งยังอยู่ในอาการเมาสุราไม่ได้หลบหนีไปไหน หลังเกิดเหตุได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ จึงควบคุมตัวไว้พร้อมอาวุธปืนของกลางขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ต.ณชาตรี ซึ่งเมาสุรามาจากที่อื่น ได้เข้าไปในร้านเฟอรารี่ สั่งเหล้า 1 แบนเพื่อจะนั่งดื่มต่อ โดย ด.ต.ณชาตรี มีความคุ้นเคยกับเจ้าของร้านเป็นอย่างดี แต่เจ้าของร้านบอกว่าจะปิดร้านแล้ว ทำให้ ด.ต.ณชาตรีไม่พอใจเดินกลับไปที่รถยนต์ หยิบเอาอาวุธปืนออกมา พร้อมกับพูดว่าจะเอาปืนไปยิงปิศาจ พอจบคำได้เดินปรี่เข้าไปสวมกอดผู้ตายซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้าน ใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะผู้ตาย 3 นัดจนล้มทรุดลงกองกับพื้นเสียชีวิตทันที จากนั้นได้รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

ทางด้าน พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จ.สงขลา กล่าวว่า เบื้องต้นได้มีคำสั่งให้ด.ต.ณชาตรี ผู้ก่อเหตุออกจากราชการไว้ก่อน พร้อมกับแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา คุมตัวเข้าห้องขังเพื่อรอตั้งคณะกรรมการสอบสวน ดำเนินคดีทั้งวินัยและอาญาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้