วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! แรงงานต่างด้าวโดนรุมก้อนอิฐทุบหัว ดับกลางถนน

หนุ่มชาวไทยใหญ่วัย 50 ปี ถูกคนร้ายรุมใช้ก้อนอิฐทุบหัว กลายเป็นศพอยู่ริมถนนรัตนโกสินทร์ จ.เชียงใหม่ เพื่อนคนงานเผยผู้ตายเมาแล้วมักมีเรื่องทะเลาะเป็นประจำ ตร.คาดมีเรื่องกับกลุ่มนักดื่มด้วยกัน เร่งตรวจสอบวงจรปิดจับกุมคนร้าย...


เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 17 เม.ย. 58 พ.ต.อ.สมพร ปานพรหม พงส.ผทค.สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งพบศพผู้ชายถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต บนถนนรัตนโกสินทร์ สามแยกป่าแพ่ง ต.ป่าตัน จึงพร้อมกับ พ.ต.อ.มนตรี สัมบุณณานนท์ ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ พร้อมด้วยแพทย์ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพเป็นชายอายุประมาณ 50 ปี ทราบชื่อว่านายคำเป๋ ไม่ทราบนามสกุล เป็นชาวไทยใหญ่ ใกล้กับศพพบเศษก้อนอิฐแตกกระจายอยู่จำนวนมาก โดยพบว่าบริเวณศีรษะถูกของแข็งทุบจนเลือดสาด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ


จากการสอบถามกลุ่มแรงงานต่างด้าวที่รองานย่านถนนอัษฎาธร ใกล้กับจุดเกิดเหตุบอกว่า ทุกเช้าผู้ตายจะมานั่งรองานด้วยกันและมักจะเดินไปดื่มสุราที่ร้านแถวตลาดเมืองใหม่ เมื่อเมาก็จะส่งเสียงดังไม่กลัวใคร มักจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นประจำ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายมาดื่มสุราในช่วงเช้ามืด และมีเรื่องกับกลุ่มนักดื่มด้วยกัน หรือกลุ่มรถเข็นในตลาด เมื่อเดินออกมาริมถนนที่เปลี่ยวจึงถูกรุมทำร้าย ก่อนถูกคนร้ายใช้อิฐทุบศีรษะอย่างแรงจนศีรษะยุบเสียชีวิตคาที่ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบตามกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุเพื่อจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

หนุ่มชาวไทยใหญ่วัย 50 ปี ถูกคนร้ายรุมใช้ก้อนอิฐทุบหัว กลายเป็นศพอยู่ริมถนนรัตนโกสินทร์ จ.เชียงใหม่ เพื่อนคนงานเผยผู้ตายเมาแล้วมักมีเรื่องทะเลาะเป็นประจำ ตร.คาดมีเรื่องกับกลุ่มนักดื่มด้วยกัน เร่งตรวจสอบวงจรปิดจับกุมคนร้าย... 17 เม.ย. 2558 11:46 17 เม.ย. 2558 13:39 ไทยรัฐ