วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 18/04/58

โสมชบาจ๊ะจ๋า 18/04/58

โดย โสมชบา
18 เม.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี โปรดให้หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ของมูลนิธิ พอ.สว. ไปรักษาผู้เจ็บป่วยในพื้นที่จังหวัดกระบี่ พังงา ภูเก็ต และเสด็จเยี่ยมราษฎร ประทานสิ่งของแก่ราษฎร ที่โรงเรียนพนมเบญจา อ.เขาพนม กระบี่ วันที่ 21 เม.ย.

ออกแบบลายเส้น เลข 60 ให้ภูมิพลังแผ่นดิน รุ่น 2 และ วตท.19 ไปทำเสื้อสีม่วง ใส่ในโอกาสที่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา ศิลปินแห่งชาติ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ได้ค่าตัวเป็นเสื้อยืด 2 ตัว แถมทำท่าจะใส่ไม่ได้ เพราะตัวใหญ่เกินเสื้อไป 2 เบอร์

การคัดเลือกนักเรียนเก่าญี่ปุ่นดีเด่น ของสมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่นฯ ประจำปี 2557 ได้นักเรียนเก่าชื่อดัง ผลงานเด่น อาทิ ประพันธ์ เหตระกูล ศ.วิโชค มุกดา-มณี ปลิว ตรีวิศวเวทย์

เศรษฐีไทยไปทุกที่ ไพศาล–นันทพร พิสุทธิ์วัชระกุล กำลังเดินเข้าร้านดัง ที่ York ก็เห็นเพื่อน สมบัติ เฉลิมวุฒินันท์ ซึ่งพาครอบครัวไปเที่ยวเหมือนกัน

นงนารถ เพ็ญชาติ ไปเที่ยวญี่ปุ่นมีความสุขมากเพราะเจออุณหภูมิ 1-6 องศา พอกลับมากรุงเทพฯ วันแรก จึงเป็นลม เพราะปรับตัวรับ ความร้อน 40 องศาไม่ทัน

สองหญิงต่างวัยและความสูง พวงเพ็ชร ชุนละเอียด และ วิลาวัลย์ ธรรมชาติ ชวนกันไปเที่ยวดูไบ และกลับมามือเปล่า ไม่ช็อปปิ้งเลย เพราะมัวตระเวนชมเมือง และขึ้นไปบนจุดชมวิว บน Burj Khalifa ซึ่งต้องจ่ายค่าขึ้นคนละ 5 พันบาท

ส่วน พินทองทา ชินวัตร และ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ พาทีมงาน เอส ซี แอสเส็ท 30 กว่าคนไปดูงานที่อังกฤษ 5 วัน เสร็จงาน ก็ตระเวนซื้อของใช้เด็กอ่อน มาฝากลูกสาว แฝด เอมิ–นานิ--ของฝากพิเศษคือ นมแม่ ที่ คุณแม่เอม–พินทองทา ปั๊มใส่ขวดแล้วใส่ฟรีซเซอร์ไว้ทุกวันเอากลับมาด้วย

ดวงแก้ว ไกรตระกูล เป็นห่วงลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “ใบหม่อน” ที่ไปเล่นสาดน้ำที่ถนนสีลมช่วงวันสงกรานต์ กลัวว่าลูกจะไปมีเรื่องกับพวกจิ๊กโก๋ ปรากฏ ลูกชายกลับมารายงานว่า ถูกแต่ตุ๊ดลวนลาม ไม่มีจิ๊กโก๋มาวอแวแต่อย่างใด.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้