วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บลินด์' มั่นใจซีซั่นหน้า 'ผี' มีลุ้นแชมป์

'บลินด์' มั่นใจซีซั่นหน้า 'ผี' มีลุ้นแชมป์

  • Share:

ดาลีย์ บลินด์ แข้งสารพัดประโยชน์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความมั่นใจว่าในฤดูกาลหน้าต้นสังกัดจะมีลุ้นคว้าแชมป์อย่างเต็มตัว…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 16 เม.ย. ดาลีย์ บลินด์ แข้งสารพัดประโยชน์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความมั่นใจว่าในฤดูกาลหน้าต้นสังกัดจะมีลุ้นคว้าแชมป์อย่างเต็มตัว

หลังจบฤดูกาลก่อนด้วยผลงานอันน่าผิดหวัง แมนฯ ยูไนเต็ด ก็กลับมาทำผลงานได้อย่างร้อนแรงโดยเฉพาะตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ที่ทีมสามารถคว้าชัยในลีกได้ถึง 6 นัดติดต่อกัน จนปัจจุบันขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 3 ของตาราง ตามหลัง เชลซี ทีมจ่าฝูงที่ลงเตะน้อยกว่า 1 นัดอยู่ 8 แต้ม และ "ปิศาจแดง" เองก็มีโปรแกรมไปเยือน สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งจะทำให้มีโอกาสลดช่องว่างเหลือ 5 แต้ม

เมื่อถูกถามว่า แมนฯ ยู จะเล่นเพื่อคว้าแชมป์ในซีซั่นหน้าหรือเปล่า? กองกลางชาวดัตช์ ก็ตอบว่า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่สู้เพื่อเป็นแชมป์อยู่ตลอด เพราะฉะนั้นนี้จึงเป็นคำถามที่ตอบได้ง่ายมากๆ"

"คุณต้องการทำให้ทุกเกมที่เล่นดีขึ้น และถ้าคุณเห็นสิ่งที่พวกเราทำ ผมคิดว่าเราดีขึ้นเยอะ เรายังคงต้องปรับปรุงศักยภาพและเราเป็นหนึ่งเดียวกันนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญ เราต้องรักษาฟอร์มการเล่นนี้เอาไว้และจำให้ขึ้นใจเลยว่าทุกๆ เกมเป็นนัดชิงชนะเลิศ เราต้องมองไปที่เกมของเราเอง เราต้องมองตัวเอง มีโฟกัสไปที่จุดนั้นและค่อยดูกันว่ามันจะจบแบบไหน".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้