วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! ขับกระบะเที่ยวงานวัด เสียหลักชนต้นไม้ ดับคาที่ 3 สาหัส 3

สลด! ขับกระบะเที่ยวงานวัด เสียหลักชนต้นไม้ ดับคาที่ 3 สาหัส 3

  • Share:

ครอบครัว ขับกระบะเที่ยวงานวัด ขากลับ รถเสียหลักชนต้นไม้ ตายคาที่ 3 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน ลูกชายวัย 4 ขวบ รอดปาฏิหาริย์แค่ปากแตก คาด ขับรถเร็วจนเกิดเหตุสลด 

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 16 เม.ย. ร.ต.อ.สมาน สงคุ้ม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธร เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถชนต้นไม้ที่บนถนนสายกำแพงเพชร-ลำมะโกรก บ้านหนองแผ่นดิน ม.6 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

1ในร่างผู้เสียชีวิต จำนวน 3 ศพ จากเหตุรถกระบะเสียหลักชนต้นไม้ ที่ จ.กำแพงเพชร

จากการเดินทางไปตรวจพบว่า ที่เกิดเหตุมีคนมามุงดูกว่า 100 คน ที่ในไร่มันสำปะหลังพบศพเด็กชาย อายุประมาณ 14-15 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ 1 ศพ ห่างที่พบศพแรกประมาณเกือบ 40 เมตร พบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ แบบแค๊ปสีขาว หมายเลข บม 2121 กำแพงเพชร ชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ข้างถนน ในรถที่นั่งคนขับ พบศพ นายเอกรัฐ ใจแสน อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 276 ม.6 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ส่วนที่นั่งผู้โดยสาร พบศพ นางวรรณา ใจแสน อายุ 29 ปี ทั้ง 2 คนเป็นสามีภรรยากัน รวมเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ศพ ภายในรถยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน เบื้องต้นทราบว่า ชื่อ นวล อายุประมาณ 60 ปี เป็นแม่ของนางวรรณา

จนท.กู้ภัยกำลังลำเลียงผู้เสียชีวิต

ขณะที่พื้นนอกรถ พบเด็กผู้หญิง อายุประมาณ 15 ปี อีก 1 คน เด็กชายอายุประมาณ 13-14 ปี 1 คน ทั้ง 3 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส และยังพบเด็กชายปุณภัทร ใจแสน อายุ 4 ขวบ ซึ่งเป็นลูกชายของผู้ตายกระเด็นอยู่นอกรถเช่นเดียวกัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแค่ปากแตกเท่านั้น อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน รีบนำตัวผู้บาดเจ็บสาหัสทั้ง 3 ราย ส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร พร้อมทั้งช่วยกันงัดซากรถนำศพของ 2 สามีภรรยาออกมาจากรถ โดยที่เกิดเหตุมีคนมามุงดูกว่า 100 คน ทำให้รถติดขัดยาวทั้ง 2 ข้างถนน ยาวกว่า 1 กิโลเมตร

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายเอกรัฐได้ขับรถพาภรรยาพร้อมด้วยลูกชาย แม่ยายและหลานอีก 3 คนรวมทั้งหมด 7 คนไปเที่ยวงานวัดหนองแผ่นดิน หลังจากออกจากวัดก็ขับรถเพื่อจะกลับบ้านโดยมีนายเอกรัฐเป็นคนขับ นางวรรณาภรรยานั่งคู่มาและนางนวลแม่ยายนั่งมาในแค๊ป ส่วนเด็กๆ ทั้ง 4 คนนั่งมาในกระบะท้าย เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางเนมแรงจนพังทั้งคัน รวมทั้งมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว หลังดูที่เกิดเหตุแล้วได้ให้อาสาสมัครนำศพส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ชันสูจน์พลิกศพ ส่วนผู้บาดเจ็บแพทย์และพยาบาลต้องใช้เครื่องหายใจช่วยเนื่องจากอากาสาหัสทั้ง 3 คน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้