วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อาซาร์ด' ไม่ปัดโอกาสย้ายทีม แต่ยังแฮปปี้กับ 'สิงห์'

'อาซาร์ด' ไม่ปัดโอกาสย้ายทีม แต่ยังแฮปปี้กับ 'สิงห์'

  • Share:

เอเดน อาซาร์ด แข้งสตาร์ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ไม่ปิดโอกาสย้ายทีมในอนาคตแม้จะยอมรับว่ายังคงมีความสุขดีกับต้นสังกัดและอยากจะคว้าแชมป์กับทีมให้มากที่สุด…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 16 เม.ย. เอเดน อาซาร์ด แข้งสตาร์ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สโมสรแกร่งประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ปิดโอกาสย้ายทีมในอนาคตแม้จะยอมรับว่าในตอนนี้ยังคงมีความสุขดีกับต้นสังกัด

นับตั้งแต่มิดฟิลด์ทีมชาติเบลเยียมย้ายจากลีลล์ มาค้าแข้งที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในปี 2012 ก็ได้กลายเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของทีมมาโดยตลอด เช่นเดียวกันกับในฤดูกาลนี้ โดยลงเล่น 44 นัด ยิงไป 17 ประตู และมีส่วนช่วยให้ เชลซี รั้งตำแหน่งจ่าฝูงจนมีลุ้นคว้าแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้

ถึงแม้จะเพิ่งต่อสัญญากับต้นสังกัดไปจนถึงปี 2020 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ตัวของ อาซาร์ด เองก็ไม่ปัดโอกาสที่จะย้ายทีมแม้ปัจจุบันจะยังมีความสุขดีกับต้นสังกัด โดยบอกว่า "ในตอนนี้ ผมยังรู้สึกดีที่เชลซีนะ"

"ผมพูดอยู่เสมอว่าผมต้องการที่จะอยู่กับทีมและคว้าแชมป์ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่หลังจากนั้นเราค่อยมาว่ากันใหม่ ในวงการฟุตบอลคุณไม่มีทางรู้อนาคตได้หรอก"

"แต่มันเป็นเรื่องจริงนะ ถ้าผมมีโอกาสได้ย้ายกลับไปเล่นที่ฝรั่งเศสอีกครั้ง มันก็ต้องเป็น ลีลล์ บางผมอาจจะกลับไปที่นั่นอีกครั้งก็ได้ ซึ่งผมเองก็ยังไม่รู้เหมือนกัน".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้