วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตายติดกระจก! ปิกอัพเบิ้ลเครื่องแล้วแหกโค้ง ดับ1เจ็บ3

ปิกอัพพาคนจากอยุธยามาเที่ยวงานสงกรานต์ที่วัดใน อ.สามโคก จอดรถแล้วเบิ้ลเครื่องเสียงดัง ก่อนจะออกตัวไปด้วยความเร็วพุ่งแหกโค้งชนเสาไฟ สาวนั่งมาข้างหลังกระเด็นไปอัดตายติดอยู่กับกระจกรถ บาดเจ็บอีก3 ยังไม่รู้ว่าใครขับ... 

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 16 เม.ย. 58 ร.ต.ท.เลิศวรรธ์ อุทัยนาง ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์แหกโค้งชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนน หมู่ 3 ต.บ้านงิ้ว อ.สามโคก จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง เลยปากทางเข้าวัดสวนมะม่วงมาเล็กน้อย พบรถกระบะมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีแดง หมายเลขทะเบียน ถฉ 4827 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านซ้ายชนอัดกระแทกกับเสาไฟเหล็กส่องสว่าง จนตัวรถหักงอ และท้ายรถล้อหลังซ้ายปีนคาอยู่กับเสาไฟ

ในกระบะหลังพบศพผู้เสียชีวิต สภาพนั่งงอติดอยู่กับกระจกหลังรถ ทราบว่าชื่อ น.ส.สำเภา ฟักศรี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 3 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 คน คือนายพิเชษฐ์ อุไรพรรณ อายุ 33 ปี น.ส.ศุภมาศ ครองแสน อายุ 32 ปี และ ด.ญ.นิชาภา อุไรพรรณ อายุ 11 ขวบ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่ง รพ.สามโคก

เบื้องต้นจากการสอบสวน ทราบว่ารถคันดังกล่าว ขับมาจากเขต จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อจะมาเที่ยวงานสงกรานต์ที่วัดป่างิ้ว อ.สามโคก และเมื่อมาถึงบริเวณงาน คนขับได้ทำการเบิ้ลรถ หรือเร่งเครื่องเพื่อให้เสียงดัง และเพิ่มรอบเครื่องยนต์ ก่อนจะออกตัวด้วยความเร็วสูงแต่กลับไปพุ่งแหกโค้งจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนคนขับขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร เพราะนายพิเชษฐ์ที่ได้รับบาดเจ็บ บอกว่าพวกตนไม่ได้เป็นเจ้าของรถและไม่ได้ขับรถ ทางตำรวจจึงต้องสอบสวนเพื่อติดตามตัวคนขับมาดำเนินคดีต่อไป.

ปิกอัพพาคนจากอยุธยามาเที่ยวงานสงกรานต์ที่วัดใน อ.สามโคก จอดรถแล้วเบิ้ลเครื่องเสียงดัง ก่อนจะออกตัวไปด้วยความเร็วพุ่งแหกโค้งชนเสาไฟ สาวนั่งมาข้างหลังกระเด็นไปอัดตายติดอยู่กับกระจกรถ บาดเจ็บอีก3 ยังไม่รู้ว่าใครขับ... 16 เม.ย. 2558 21:23 17 เม.ย. 2558 04:23 ไทยรัฐ