วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตายติดกระจก! ปิกอัพเบิ้ลเครื่องแล้วแหกโค้ง ดับ1เจ็บ3

ตายติดกระจก! ปิกอัพเบิ้ลเครื่องแล้วแหกโค้ง ดับ1เจ็บ3

  • Share:

ปิกอัพพาคนจากอยุธยามาเที่ยวงานสงกรานต์ที่วัดใน อ.สามโคก จอดรถแล้วเบิ้ลเครื่องเสียงดัง ก่อนจะออกตัวไปด้วยความเร็วพุ่งแหกโค้งชนเสาไฟ สาวนั่งมาข้างหลังกระเด็นไปอัดตายติดอยู่กับกระจกรถ บาดเจ็บอีก3 ยังไม่รู้ว่าใครขับ... 

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 16 เม.ย. 58 ร.ต.ท.เลิศวรรธ์ อุทัยนาง ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์แหกโค้งชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนน หมู่ 3 ต.บ้านงิ้ว อ.สามโคก จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

สภาพ...เละ ไม่มีชิ้นดี

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง เลยปากทางเข้าวัดสวนมะม่วงมาเล็กน้อย พบรถกระบะมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีแดง หมายเลขทะเบียน ถฉ 4827 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านซ้ายชนอัดกระแทกกับเสาไฟเหล็กส่องสว่าง จนตัวรถหักงอ และท้ายรถล้อหลังซ้ายปีนคาอยู่กับเสาไฟ

ในกระบะหลังพบศพผู้เสียชีวิต สภาพนั่งงอติดอยู่กับกระจกหลังรถ ทราบว่าชื่อ น.ส.สำเภา ฟักศรี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 3 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 คน คือนายพิเชษฐ์ อุไรพรรณ อายุ 33 ปี น.ส.ศุภมาศ ครองแสน อายุ 32 ปี และ ด.ญ.นิชาภา อุไรพรรณ อายุ 11 ขวบ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่ง รพ.สามโคก

กระบะแหกโค้งชนเสาไฟฟ้า ที่ปทุมธานี ขณะตระเวนเที่ยวสงกรานต์ มีผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บ ระนาว

เบื้องต้นจากการสอบสวน ทราบว่ารถคันดังกล่าว ขับมาจากเขต จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อจะมาเที่ยวงานสงกรานต์ที่วัดป่างิ้ว อ.สามโคก และเมื่อมาถึงบริเวณงาน คนขับได้ทำการเบิ้ลรถ หรือเร่งเครื่องเพื่อให้เสียงดัง และเพิ่มรอบเครื่องยนต์ ก่อนจะออกตัวด้วยความเร็วสูงแต่กลับไปพุ่งแหกโค้งจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนคนขับขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร เพราะนายพิเชษฐ์ที่ได้รับบาดเจ็บ บอกว่าพวกตนไม่ได้เป็นเจ้าของรถและไม่ได้ขับรถ ทางตำรวจจึงต้องสอบสวนเพื่อติดตามตัวคนขับมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้