วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หลุยส์' ยินดีหาก 'อาร์เอส' ติดต่อขึ้นคอนเสิร์ต 'เดอะ เน็กซ์'

หลุยส์ สก๊อต ยินดีหากอาร์เอสติดต่อเล่นคอนเสิร์ตเดอะ เน็กซ์ ปลายปีนี้ รับได้ยินข่าวมาบ้างแต่ยังไม่เคยมีใครติดต่อมา แจงลงภาพจับมือนุ่นในไอจีเพราะอยากขอบคุณที่ฝ่ายหญิงซื้อนาฬิกาให้ ย้ำยังไร้ข่าวดี ปัดซื้อแหวนให้นุ่นหวังตีตราจอง

กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที หลังมีข่าวว่าค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อาร์เอสเตรียมทำคอนเสิร์ตศิลปินยุค 90 อีกครั้ง แถมคราวนี้เป็นคอนเสิร์ตของ 8 ศิลปินหนุ่มในนาม The Next (เดอะ เน็กซ์) ที่ประกอบไปด้วยศิลปินดังในอดีตหลายคน อาทิ แร็พเตอร์, เจอาร์-วอย, ลิฟท์-ออย, โดม ปกรณ์ ลัม และ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ พอได้เจอพระเอกนักร้องหนุ่มวิก 3 หลุยส์ สก๊อต ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกดูโอดังอย่างแร็พเตอร์ เลยรีบถามถึงประเด็นนี้ พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องราวหัวใจหวานๆ กับนักแสดงสาวเซ็กซี่ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล หลังโชว์หวานอัพรูปจับมือกันในอินสตาแกรมด้วย

ถามถึงเรื่องข่าวว่าจะมีคอนเสิร์ตเดอะเน็กซ์ปลายปีนี้? "เอ...ตอบแบบนี้แล้วกันว่ารู้สึกข่าวแว่วๆ มานะ แต่ว่าเรื่องความมั่นใจว่ามีแค่ไหนผมยังตอบไม่ได้ เพราะทางค่ายยังไม่ได้ติดต่อมาให้เราไปเล่น ไม่รู้จะเอาเจอาร์มาได้รึเปล่า วอยเขาจะยังไง" แต่มีข่าวว่าจะรวมตัวกันอีกครั้ง? "เท่าที่ผมทราบ จอนนี่ (อันวา) เขาก็ไม่ได้บอกอะไรผมมานะ แต่ถ้าได้ข่าวหรืออะไรมาเดี๋ยวผมก็เล่าให้ฟังครับ" ผู้ใหญ่ยังไม่ได้ติดต่อมา? "ยังไม่มีครับ แต่มีแว่วมาครับ มีพูดถึงแบบแซวๆ บ้างครับ ทีมงานบางคนก็เหมือนพูดคุยกันอยู่ เขาก็บอกว่าเดี๋ยวเจอกันที่คอนเสิร์ต ผมก็ถามว่าคอนเสิร์ตอะไร เขาก็บอกว่าเดอะเน็กซ์ไง ผมก็งงๆ ว่าเดอะเน็กซ์อะไร เขาก็บอกน่ะแหละๆ เดี๋ยวคุยกัน มันเหมือนแว่วๆ มาแต่ยังไม่ถึงตัวสักเท่าไหร่ บอกก่อนเนิ่นๆ แล้วกันนะครับ จะได้มีเวลาไปฟิต (หัวเราะ) จะได้ไปสู้กับเขาได้ครับ" พร้อมไหมถ้ามีคอนเสิร์ตนี้จริงๆ? "พร้อมนะ แต่มันไม่ได้พร้อมแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ เราก็ต้องการที่จะให้มัน 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะว่ามีหนุ่มหล่อๆ เยอะ มีแต่คนหุ่นดีๆ เจอาร์ก็อยู่ เราก็อยากให้มันเต็มที่ที่สุดเท่าที่ได้ครับ" แฟนๆ ก็รอเหมือนกัน เพราะในเฟซบุ๊กกระแสค่อนข้างดี? "ผมว่าก็สนุกนะเพราะว่ามีหลายคนที่อยู่ในเดอะเน็กซ์แล้วไม่ได้อยู่หน้าจอแล้ว ผมว่าก็น่าสนุกที่จะดึงกลับมาบ้าง มันเป็นเวลาเอาคืนของผมน่ะ คือใครแกล้งผมไว้ตอนเด็กผมก็อยากเอาคืนบ้าง (ยิ้ม) แกล้งบนเวที ตอนเด็กๆ ก็พูดไม่ค่อยเก่งก็โดนพี่คนโน้นคนนี้แกล้ง รู้ตัวเนอะทุกคน (ยิ้ม)" แฟนคลับมีเข้ามาถามในอินสตาแกรมบ้างไหม? "ยังไม่มีใครถามถึงนะ แต่ว่าเดี๋ยวสักพักก็คงมีเพราะข่าวเริ่มออกมาแล้ว ก็ต้องมาลุ้นกันว่ามีหรือไม่มีครับ"

ถามถึงสงกรานต์ที่ผ่านมาไปไหน? "ไปเชียงใหม่ครับ เหมือนร้อนแล้วไปหาร้อนครับ ร้อนกว่าเดิมอีก (หัวเราะ) ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ไหวครับ เพราะช่วงสงกรานต์ผมว่ามันอันตรายถ้าต้องขี่ขึ้นขี่ลง แล้วมันเป็นช่วงที่เขาเล่นน้ำพอดี ผมว่ามันอาจมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุเยอะครับ ผมว่ามันร้อนด้วยครับ คนเยอะด้วย เวลาคนเยอะแล้วมอเตอร์ไซค์เราไปไหนไม่ได้เลย พอจอดอยู่อย่างนั้นก็เป็นเป้านิ่งเลยครับ ถ้าโดนบ้างนิดหน่อยก็โอเคครับ แต่ครั้งนี้มีสั่งซื้อสระน้ำไว้ด้วย (หัวเราะ)" ถามถึงภาพจับมือนุ่นในไอจี? "อ๋อ ไม่มีอะไร (ยิ้ม) ก็ขอบคุณที่เขาซื้อให้ แล้วปกติเราก็ไม่ค่อยชอบโพสต์อะไรแบบนั้นอยู่แล้วไง แต่เราก็อยากจะโพสต์บ้างครับเพื่อแทนคำขอบคุณครับ" แฟนๆ ก็เข้ามาแซวเยอะเลย? "เหรอ ก็น่ารักครับ (ยิ้ม)" จะมีข่าวดีบ้างรึยัง? "ยังครับ บ้า (เสียงสูง) พี่ถามทุกอาทิตย์เลย" เราโอเคไหมที่นุ่นบอกว่ายังไม่อยากแต่งงาน? "แหม เขาก็พูดให้กำลังใจเราด้วย เหมือนไม่อยากให้เป็นการกดดันเรา เพราะการกดดันไม่ได้ช่วยอะไรใครอยู่แล้วแหละ เราก็รอให้ช่วงเวลาของเราเป็นช่วงเวลาที่จะสดใสและสวยงามมากกว่า ไม่ใช่แต่งเพื่อให้เขาไม่ต้องถาม มันไม่ใช่ประเด็น" เห็นว่ามีตีตราจองซื้อแหวนให้นุ่นด้วย? "ผมเคยซื้อให้เขาตั้งนานแล้วครับ ถามว่าเขาใส่นิ้วไหนไม่บอกครับ ต้องดูเอาเอง ถามว่าตีตราจองไหมไม่ใช่ครับ" มีแลกแหวนกันไหม? "ไม่ครับ ผมกลัวเป็นอาถรรพณ์ครับ ตอนนั้นผมซื้อให้เขาในวันเกิดเขาครับ".

หลุยส์ สก๊อต ยินดีหากอาร์เอสติดต่อเล่นคอนเสิร์ตเดอะ เน็กซ์ ปลายปีนี้ รับได้ยินข่าวมาบ้างแต่ยังไม่เคยมีใครติดต่อมา แจงลงภาพจับมือนุ่นในไอจีเพราะอยากขอบคุณที่ฝ่ายหญิงซื้อนาฬิกาให้ ย้ำยังไร้ข่าวดี ปัดซื้อแหวนให้นุ่นหวังตีตราจอง 16 เม.ย. 2558 17:53 16 เม.ย. 2558 20:57 ไทยรัฐ