วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เนวิน' แถลงไว้อาลัยโค้ชแต๊ก ยกเป็นตำนานปราสาทสายฟ้า

'เนวิน' แถลงไว้อาลัยโค้ชแต๊ก ยกเป็นตำนานปราสาทสายฟ้า

  • Share:

"เนวิน ชิดชอบ" ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แถลงการณ์ผ่านทางแฟนเพจของสโมสร ร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ "โค้ชแต๊ก"...

วันที่ 16 เม.ย. 58 "เนวิน ชิดชอบ" ประธานสโมสร "ปราสาทสายฟ้า"  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ผ่านทางแฟนเพจของสโมสร ร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ "โค้ชแต๊ก" อรรถพล ปุษปาคม พร้อมเชิญชวนแฟนบอลปราสาทสายฟ้าร่วมร้องเพลง "เรามีเรา" เพื่อไว้อาลัยในวันพรุ่งนี้ ก่อนเกมโตโยต้า ลีก คัพ รอบแรก ที่จะพบกับทีมทหารบก เอฟซี ที่สนามกีฬากองทัพบก เวลา 18.45 น.

"ผมขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว ปุษปาคม และขอไว้อาลัยต่อการจากไปของ "แต๊ก" อรรถพล ปุษปาคม 2 ปีเศษ ที่ผมกับแต๊ก ได้ร่วมงานกันมีทั้งสุขและทุกข์ ความผิดหวัง ความสมหวัง ความสำเร็จ และความล้มเหลว แต๊ก เป็นคนเก่ง มุ่งมั่น ทำงานจริงจัง เชื่อมั่นตัวเอง หลายครั้งเราขัดแย้งกันทางความคิด แนวทางการทำงาน และการตัดสินใจ ที่ไม่ตรงกัน การแยกทางกันในวันนั้น แม้จะไม่สวยงามนัก แต่ก็น่าจะดีกว่า ที่ทั้ง 2 คน จะได้ทำงานตามแนวทางของตนเอง อย่างไรก็ตาม ผมต้องขอขอบคุณ "แต๊ก" ที่มาร่วมสร้างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ปีแรก ที่ยังเป็นบุรีรัมย์ พีอีเอ 7 แชมป์แรกของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็น 7 แชมป์ที่ "แต๊ก" มีส่วนร่วมสร้างขึ้นมา เป็นเกียรติประวัติของสโมสรที่น่าภาคภูมิใจ แม้เราจะไม่ได้ร่วมงานกัน แต่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังคงให้เกียรติ "แต๊ก" ด้วยการติดภาพ "แต๊ก" นำทีมขึ้นรับแชมป์ เป็น wall paper อยู่ใน i-mobile stadium จนถึงทุกวันนี้ วันนี้ "แต๊ก" จากไปแล้ว เป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ต่อครอบครัวปุษปาคม เป็นความสูญเสียบุคลากรที่มีความสามารถคนหนึ่ง ของวงการฟุตบอลไทย"

"ผมขอแสดงความเสียใจ และขอเชิญชวนแฟนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน ร่วมไว้อาลัยให้กับ "แต๊ก" ที่จากพวกเราไปแล้ว วันพรุ่งนี้ พวกเราจะร่วมกันร้องเพลง เรามีเรา ให้กับ "แต๊ก" ก่อนการแข่งขันกับ ทีมทหารบก เอฟซี ที่สนามกีฬากองทัพบก เวลา 18.45 น."

ขอบคุณ "แต๊ก" ที่ร่วมกันสร้างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขึ้นมา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะจดจำ "แต๊ก" ไว้ตลอดไป

เนวิน ชิดชอบ
ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้