วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สัมพันธ์แค่เพื่อนสนิท จิ๊บ พูดจากใจ จ๊ะจ๋า นิสัยดี

น่าจับตาไม่น้อย กับความสัมพันธ์ของคู่เพื่อนต่างวัยระหว่าง จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว กับ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม จะขยับความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกันหรือไม่ อย่าเพิ่งคิดเลยเถิด อย่าเพิ่งจับคู่แซ่บ เพราะจิ๊บ วสุ ยืนยันเลยว่า ตอนนี้สถานะของจ๊ะจ๋า ยังให้ได้แค่เพื่อนสาวคนสนิทเท่านั้น!

ช่วงนี้จ๊ะจ๋าเป็นอย่างไรบ้าง ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ? "ดีครับ สบายดีครับ (ยิ้ม)" ตอนนี้ถือว่าเรียกจ๊ะจ๋าเป็นแฟนได้แล้วเนอะ? "(ยิ้ม) โอ๊ย!!! เรียกว่าเป็นพี่เป็นน้องกันดีกว่าครับ เป็น...เป็นเพื่อนที่สนิทครับ เขาก็ทำงานขยันขันแข็งถ่ายรายการ ถ่ายละคร ก็ดีครับๆ (ยิ้ม)" เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด ช่วงนี้ก็ไม่ได้คบเพื่อนสาวคนไหนเลย นอกจากจ๊ะจ๋า? "ผมใช้คำว่าเพื่อนที่พูดคุยปรึกษาหารือต่างๆ กันได้นะครับ แล้วก็เป็นพี่น้องในวงการที่มีความสนิทที่จะพูดคุยในหลายๆ เรื่องด้วยกันครับ" เป็นเพื่อนสาวคนสนิท ที่รู้ใจที่สุดเนอะๆ? "(ยิ้มกว้างมากๆ) เป็นเพื่อนๆ ใช้คำว่าเป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นพี่น้องในวงการที่นิสัยดี และก็พูดคุยกันได้ในหลายๆ เรื่องนะครับ (ยิ้ม)".

น่าจับตาไม่น้อย กับความสัมพันธ์ของคู่เพื่อนต่างวัยระหว่าง จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว กับ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม จะขยับความสัมพันธ์มาเป็น 16 เม.ย. 2558 15:42 16 เม.ย. 2558 17:28 ไทยรัฐ